Top

Lễ kỷ niệm Pico sinh nhật 6 tuổi

Ngày đăng: 26-07-2013, 8:03 am

Lễ kỷ niệm sinh nhật Pico tròn 6 tuổi vừa được diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Lễ kỷ niệm Pico sinh nhật 6 tuổi

Lễ kỷ niệm Pico sinh nhật 6 tuổi

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các hãng điện tử, các đối tác, cơ quan báo chí truyền thông cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Pico. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường 6 năm phát triển của hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Pico được thành lập từ tháng 7/2007 với số vốn đầu tư ban đầu chỉ là 15 tỷ đồng. Đến nay, sau 6 năm nỗ lực, đơn vị này đã vươn lên thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán lẻ điện máy tại thị trường Việt Nam. Với 5 trung tâm bán hàng hiện đại, quy mô lớn và tọa lạc tại những vị trí thuận lợi thuộc Hà Nội và TP HCM, cùng số lượng cán bộ nhân viên lên đến gần 2.000 người, hiện doanh số bán hàng của công ty đã đạt mức 3.000 tỷ đồng một năm.

6 năm phát triển là khoảng thời gian Pico tập trung cho đầu tư nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng hoàn thiện khả năng quản trị doanh nghiệp, thông qua việc đầu tư nâng cấp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Ngoài ra, đơn vị này cũng luôn chú trọng đóng góp, tham gia vào các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng. Nhiều chương trình đã gắn liền với tên tuổi Pico như tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, chương trình "Lửa ấm miền quê", "Tết vì người nghèo", "Đồng hành cùng sinh viên"...

Với những nỗ lực đó, đơn vị này đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng từ các cơ quan quản lý nhà nước, các hãng điện tử nổi tiếng thế giới và nhận được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng. Đặc biệt, ngày 15/7 vừa qua, Pico đã được tạp chí bán lẻ châu Á bình chọn là một trong 10 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam và top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ nhân viên Pico, đúng vào dịp sinh nhật 6 tuổi.

Ông Hoàng Học Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Pico đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, đối tác đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt chặng đường vừa qua. Đặc biệt, công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, những người đã tin tưởng lựa chọn Pico là địa chỉ mua sắm yêu thích trong nhiều năm qua.

Theo vnexpress.net


Bài viết liên quan