Top

Lễ kỷ niệm sinh nhật FPT Trading tròn 5 tuổi

Ngày đăng: 10-05-2014, 6:56 am

Nghiaphat.vn - Lễ kỷ niệm sinh nhật FPT Trading tròn 5 tuổi sẽ diễn ra tại các vùng miền trên toàn quốc vào ngày 10/5 tới.

Lễ kỷ niệm sinh nhật FPT Trading tròn 5 tuổi

Lãnh đạo FPT Trading trong Lễ kỷ niệm sinh nhật đơn vị tròn 3 tuổi.

Theo BTC, tại các vùng miền, lễ sinh nhật sẽ mang đậm dấu ấn và phong cách của từng địa phương. Ngoài ra, có các trò chơi teambuilding vui nhộn và có sự hợp lực của các đội. Đặc biệt, chương trình sẽ có các tiết mục đặc sắc của những nghệ sĩ, ca sĩ, danh hài nổi tiếng trong và ngoài đơn vị.

FPT Trading được thành lập năm 2009 từ sự hợp nhất của 3 công ty TNHH Phân phối FPT (FDC), Công ty TNHH Công nghệ Di động FPT (FMB) và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail). Trải qua nhiều lần tách - nhập, hiện FPT Trading bao gồm 4 đơn vị thành viên: FTG HO; Trung tâm Phân phối FPT (FDC); Phân phối Sản phẩm công nghệ viễn thông FPT (F9) và Trung tâm Sản phẩm công nghệ FPT (FTP).

Trong nhiều năm qua, FPT Trading luôn là công ty phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông. Với hơn 1.500 đại lý tại 64/64 tỉnh thành toàn quốc, FPT Trading còn có mặt ở một số thị trường châu Á như: Lào, Campuchia, Philippines, Myanmar…

Hiện đơn vị là đối tác tin cậy của hơn 60 hãng nổi tiếng thế giới như: Lenovo, Microsoft, HP, Nokia, Toshiba, Oracle, Samsung, Cisco, Dell, Motorola, Apple, Intel, Vertu...

Theo https://fpt.com.vn