Top

Lễ kỷ niệm Trung Tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Ngày đăng: 22-07-2015, 7:38 pm

Ngày 27 – 7 đã sắp đến, với tinh thần truyền thống biết ơn các vị anh hùng liệt sĩ , các chiến sĩ đã hi sinh trong các cuộc chiến tranh đễ giữ bình yên cho tổ quốc như hiện nay. Ngày 21/7 vừa quan lãnh đạo, các bộ ngành cùng toàn thể các cán bộ viên chức nhà nước đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trung Tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan tại Ninh Bình.

Nhà bạt trong lễ kỷ niệm TT điều dưỡng thương binh Nho Quan

Nhà bạt trong lễ kỷ niệm TT điều dưỡng thương binh Nho Quan

Bởi đa phần số lượng người tham dự buổi lễ là các Cô, Chú khá lớn tuổi nên rất cần khoảng không gian rộng, sức chứa lớn và quan trọng cần phải thoáng mát. Nhắm bắt được nhu cầu này, một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat …đã liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho các thành viên trong ban tổ chức sử dụng nhà bạt mà công ty cung cấp. Sự lựa chọn thuê nhà bạt này, không những đã tạo không gian thoải mái cho người đến tham dự, mà còn tạo được không ấm áp nghĩa tình cho các đồng chí, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã từ rất lâu không gặp.

Nhà bạt trong lễ kỷ niệm TT điều dưỡng thương binh Nho Quan

Nhà bạt trong lễ kỷ niệm TT điều dưỡng thương binh Nho Quan

Dưới không gian nhà bạt, các thành viên tham dự chăm chú xem từng tiệt mục biểu diễn đã được chuẩn bị từ trước. Ngoài ra còn có sự vui mừng khi ngày nay thế hệ trẻ đã biết ghi nhớ công ơn của ông cha ta, bằng những việc làm thiết thực. Như việc, các đồng chí lãnh đạo của Trung ương và tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và hoàn cảnh gia đình, đồng thời tặng những phần quà thể hiện tình cảm biết ơn của Đảng và nhân dân trước sự hy sinh, cống hiến cho Tổ quốc của cá nhân và gia đình các đối tượng.


Bài viết liên quan