Top

Lễ mít tinh chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn

Ngày đăng: 26-09-2013, 5:31 am

Hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2013 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta - hành tinh của chúng ta - trách nhiệm của chúng ta”. Sáng ngày 23/9, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho Thế giới sạch hơn” năm 2013. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trọng Dũng- Phó bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Viết Hoài - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 1000 ĐVTN trên địa bàn toàn huyện.

Lễ mít tinh chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn

Lễ mít tinh chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trọng Dũng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các ban ngành trong huyện cùng chung tay với những hành động thiết thực, tạo nên một sức mạnh tổng hợp để bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong huyện cần xác định việc tham gia BVMT là nhiệm vụ quan trọng, phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của thanh thiếu nhi tham gia BVMT.

Ngay sau lễ mít tinh chiến dịch “làm cho Thế giới sạch hơn”, hơn 500 ĐVTN và các em học sinh đã tổ chức đảm nhận công trình làm vệ sinh môi trường; Thu gom, xử lý rác thải, khơi thông cống rãnh, vệ sinh môi trường tại các công sở, chợ, trường học, đường làng, ngõ xóm trên địa bàn xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thuỷ.

Theo tuoitrethanhhoa.vn


Bài viết liên quan