Top

Lễ mít tinh của Agribank kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 05-03-2014, 8:22 am

Nghiaphat.vn - Ngày 03/03/2014, tại Trụ sở chính Agribank, số 18 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tập huấn văn hóa Agribank.

Dự lễ mít tinh có ông Nguyễn Xuân Đồng, Ủy viên HĐTV; ông Tiết Văn Thành, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Tiến Đông, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Trọng Chiến, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Agribank, đại diện các Ban chuyên môn, Công đoàn, Đoàn TN cùng toàn thể Đoàn viên công đoàn và người lao động tại Trụ sở chính Về dự và nói chuyện tại Lễ mít tinh còn có bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội.

Lễ mít tinh của Agribank kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Lễ mít tinh của Agribank kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh ông Nguyễn Xuân Đồng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong công cuộc dựng nước và giữ nước, giải phóng dân tộc. Trong hệ thống Agribank phụ nữ chiếm trên 50% đã đóng góp vào thành quả trong sự nghiệp phát triển của ngành trong 26 năm qua, phụ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đi đầu trong các phong trào thi đua. Nữ đoàn viên công đoàn tại Trụ sở chính và Chi nhánh trong toàn hệ thống năm 2013 được tặng thưởng nhiều danh hiệu trong phong trào “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” như Tổng Liên đoàn LĐVN tặng Cờ thi đua cho tập thể nữ CĐCS Agribank Hà Nội và tặng bằng khen cho 01 cá nhân, Công đoàn NHVN tặng cờ thi đua cho 01 tập thể và tặng bằng khen cho 11 tập thể và 17 cá nhân, Công đoàn Agribank tặng giấy chứng nhận “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” cho 93 tập thể và 1.085 cá nhân …

Lễ mít tinh của Agribank kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Lễ mít tinh của Agribank kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi Lễ mít tinh còn được nghe bà Nguyễn Thị Tuyết nói chuyện với chủ đề nét thanh lịch của người Hà Nội và Ban Tiếp thị và Truyền thông trình bày nội dung quy định tại Cẩm nang nhận diện thương hiệu, Cẩm nang văn hóa Agribank.

Buổi Lễ mít tinh diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, trần đầy lời ca tiếng hát. Với lực lượng chiếm trên 50% tổng số cán bộ đoàn viên và người lao động trong toàn hệ thống các chị em ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động của Agribank. Phát huy truyền thống trong những năm qua chị em phụ nữ Agribank đã quyết tâm tiếp tục phấn đấu hoàn thành mục tiêu kinh doanh của toàn hệ thống

Theo https://www.agribank.com.vn


Bài viết liên quan