Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ phòng chống kháng thuốc

Ngày đăng: 03-12-2015, 6:48 pm

Để chuẩn bị cho Lễ Mít tinh hưởng ứng tuần lễ về phòng chống kháng thuốc tại Việt Nam, ban tổ chức đã phân vân khi chọn lựa thiết bị che mát cho những người tham gia buổi lễ. Nhà bạt thì sẽ tạo cho buổi lễ thêm phần khang trang nhưng dù che ngoài trời thì sẽ tạo cho buổi lễ một không gian lễ hội nhộn nhịp. Sau khi cân nhắc, cuối cùng ban tổ chức đã chọn thuê du che ngoai troi để làm không gian chính của lễ mít tinh. Sáng ngày 21.11, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đã hoàn tất việc lắp dù che trong Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô cho buổi lễ này.

Dù che nắng và Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ phòng chống kháng thuốc

Với những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa màu trắng xanh nhã nhặn, khuôn viên của Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã được rợp mát, chính sự chuẩn bị này đã khiến cho hơn 700 đại biểu tham dự thật sự thoải mái.

Dù che nắng và Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ phòng chống kháng thuốc

Kháng thuốc không phải là vấn đề mới, nhưng đang ngày càng hết sức trầm trọng, đòi hỏi phải có sự nỗ lực tổng hợp nhằm giúp nhân loại tránh khỏi nguy cơ quay trở lại thời kỳ chưa có kháng sinh. Đây đang là vấn đề toàn cầu, đặc biệt nổi trội ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Thế giới mỗi năm có hàng trăm ngàn người chết do kháng thuốc và phải chi phí hàng trăm tỷ USD cho kháng thuốc.

Dù che nắng và Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ phòng chống kháng thuốc