Top

Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam

Ngày đăng: 29-05-2014, 6:56 am

Nghiaphat.vn - Hoà chung trong không khí thanh niên cả nước đón chào tháng thanh niên và Ngày thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2014 Trường đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam và 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo Bộ VHTTDL, bà Đặng Thị Bích Liên – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã tới dự.

Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam

Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên của Trường đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển của Thể thao Việt Nam trong suốt 68 năm qua. Với chặng đường phát triển của Thể thao Việt Nam, công tác đào tạo cán bộ TDTT của trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Với gần 37 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ giảng viên của nhà trường nỗ lực góp công sức, trí tuệ, đào tạo cho ngành, cho đất nước hơn 9.000 cán bộ TDTT trình độ đại học, cao đẳng và trung học đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong các hoạt động thể thao thành tích cao, thể thao quần chúng của khu vực miền Trung, Tây nguyên.

Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam

Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Thể thao Việt Nam

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường. Để phát huy vai trò, vị thế của một trong những trường Đại học đào tạo cán bộ TDTT lớn nhất cả nước, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã chỉ đạo, Trường TDTT Đà Nẵng cần thực hiện tốt 7 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tập trung giữ vững nề nếp, kỷ cương trong giảng dạy và học tập, đổi mới sâu sắc và toàn diện nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy; Tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ phục vụ thể thao thành tích cao, thể thao trường học và thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người, mà trước hết là góp phần nâng cao thành tích của thể thao Việt Nam tại Asiad 18....

Tại lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho tập thể phòng Công tác sinh viên, Khoa Tại chức – Sau đại học, Bộ môn Thể thao dưới nước. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân Thành phố Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể: Phòng Thanh tra – Khảo thí, phòng Hành chính quản trị, bộ môn Y sinh, bộ môn Bóng đá – Đá cầu, bộ môn Cầu lông – Quần vợt.

Theo https://www.tdtt.gov.vn


Bài viết liên quan