Lễ mở bán nền đất Dầu Giây Center City 2

Ngày đăng: 12-10-2015, 6:31 pm

Với địa thế thuận lợi, dự án Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Dầu Giây Center City 2 của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh rấ được các nhà đầu tư và người tiêu dùng quan tâm đến. Chính vì thế, ngày 3.10, ngay tại ngày mở bán đầu tiên, dự án đã thu hút gần 1000 khách hàng đến tham gia.

Nhà bạt tại Lễ mở bán nền đất Dầu Giây Center City 2

Đến với ngày mở bán dự án, dễ dàng nhận thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đối với sự kiện này. Chủ đầu tư không ngần ngại khi chọn thuê nhà bạt di động cỡ lớn với sáu dãy bàn ghế được xếp thẳng tắp. Từng chiếc bàn ghế đều được bao phủ cẩn thận bằng các tấm vải bọc sạch sẽ và đẹp mắt. Bên ngoài gian nhà bạt di động này, chủ đầu tư còn chọn thuê thêm hai gian nhà bạt nhỏ để ngăn ánh nắng bên ngoài.Không chỉ thế, chủ đầu tư còn chọn thuê thêm một số dù che nắng mưa để tạo thật nhiều không gian mát mẻ để khách hàng có được sự thuận tiện nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Được xem là một trong những sự kiện lớn tại Đồng Nai, nên BTC đã phải chọn lựa trong khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... tại Đồng Nai. Nhờ sự lựa chọn này mà các thiết bị dùng trong sự kiện cũng như các hoạt động được bố trí trong sự kiện đã không làm BTC thất vọng.

Nhà bạt tại Lễ mở bán nền đất Dầu Giây Center City 2

Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Dầu Giây Center City 2 nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1, thị trấn Dầu Giây, đối diện trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Theo quy hoạch, dự án có diện tích 21 héc ta nằm trong tổng thể khu đô thị Dầu Giây. Ngay trong ngày 3-10. Kết quả, chỉ sau 2 giờ đồng hồ toàn bộ 550 sản phẩm đã tìm được chủ nhân.

Nhà bạt tại Lễ mở bán nền đất Dầu Giây Center City 2