Lễ Phật Đản lần thứ 2560 tại chùa Hoàn Phúc

Ngày đăng: 17-05-2016, 5:47 am

Những ngày đầu tháng 5.2016, chùa Hoàn Phúc như được khoác thêm áo mới khi nhân viên của công ty bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng,dù che nắng mưa khổ lớn… cùng tăng ni, Phật tử của giáo hội Phật giáo huyện Chương Mỹ, Hà Nội đang khẩn trương chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản sẽ được thực hiện tại chùa vào ngày 16.6. Nhân viên của công ty sẽ phụ trách lắp dựng dù che ngoài trời bên trong khuôn viên chùa cũng như phối hợp với ban trị sự trong việc trang trí, treo cờ đạo tại khu vực xung quanh chùa…..

Dù che nắng rợp bóng Lễ Phật Đản lần thứ 2560 tại chùa Hoàn Phúc

Chiếc dù che ngoài trời được chọn lựa từ dịch vụ cho thuê dù che có diện tích khá lớn được lắp dựng giữa sân chùa đã tạo được một vùng bóng mát rộng lớn cho người tham dự đại lễ. Màu đỏ của dù phối hợp với sắc màu rực rỡ của hoa đã tạo nên không khí hân hoan cho Phật tử trong ngày lễ trọng đại này của Phật giáo.

Dù che nắng rợp bóng Lễ Phật Đản lần thứ 2560 tại chùa Hoàn Phúc

Đại lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, hoan hỷ, kỷ niệm lần thứ 2560 năm ngày Đản sinh của Đức Từ Phụ, thực hiện lời dạy của Ngài “Phục vụ chúng sinh là thiết thực cúng dàng chư Phật”.Kết thúc buổi lễ chư Tôn đức cung Quý vị đại biểu thả bóng bay và chim bồ câu cầu nguyện thế giới hoà bình, chúng sinh an lạc.

Dù che nắng rợp bóng Lễ Phật Đản lần thứ 2560 tại chùa Hoàn Phúc