Lễ phát động cuộc thi Giải Toán qua Internet-Violympic

Ngày đăng: 22-11-2015, 7:14 pm

Một đội công nhân của công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đang hoàn tất những bước cuối cùng để căng chiếc dù che ngoài trời khổng lồ trong khuôn viên sân trường Ngôi Sao Hà Nội để chuẩn bị cho lễ phát động cuộc thi Violympic. Đây là cuộc thi giải toán qua internet dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 do Bộ gáo dục – Đào tạo và tập đoàn FPT tổ chức. Sáng ngày 18.9, lễ phát động cuộc thi đã được thực hiện tạo trường Ngôi Sao Hà Nội với sự tham gia của các em học sinh đến từ 9 trường tại khu vực Hà Nội như THCS Lê Quý Đôn, THCS Mạc Đĩnh Chi….

Dù che ngoài trời tại Lễ phát động cuộc thi Giải Toán qua Internet

Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa với diện tích khổng lồ này đã tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ cho ngôi trường, trong tiếng reo hò cổ vũ cuả các em học sinh khi các tiết mục văn nghệ chào mừng “cây nhà lá vườn” được thực hiện. Không chỉ chọn thuê du che ngoai troi cho khu vực sân trường, ban tổ chức còn chọn thuê một chiếc du che nang, du che nang mua cỡ vừa để tạo bóng mát cho khu vực sân khấu. Với sắc đỏ làm chủ đạo, sáng ngày 18.9, khuôn viên của trường Ngôi Sao Hà Nội trông thật đẹp và vô cùng sinh động.

Dù che ngoài trời tại Lễ phát động cuộc thi Giải Toán qua Internet

Được biết trong 7 năm qua, Violympic đã thu hút được 20 triệu thành viên và lan tỏa tới hơn 700 quận, huyện thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong năm học 2014 – 2015, đã có 4,3 triệu học sinh trên toàn quốc tham gia cuộc thi Violympic, tăng gấp 3 lần so với năm trước, trong đó có gần 2000 học sinh đạt giải.

Dù che ngoài trời tại Lễ phát động cuộc thi Giải Toán qua Internet