Top

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Ngày đăng: 14-04-2014, 12:39 pm

Nghiaphat.vn - Nhân dịp tròn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Điện và Điện tử TCL Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV chiến lược tại thị trường trong nước là Smart TV S4690, TV 4K UHD, TV loa rời T3610 và Color Line TV E4200.

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm long trọng với sự có mặt của ông Kevin Wang - TGĐ Trung tâm Kinh doanh Hải ngoại TCL Multimedia và ông Bill Jiang - TGĐ TCL Việt Nam, TCL đã chính thức ra mắt hàng loạt dòng TV thế hệ mới, đồng thời giới thiệu một số smartphone mang thương hiệu Alcatel và thương hiệu máy lạnh TCL.

Các sản phẩm TV vừa ra mắt được xem như bước mở rộng dòng sản phẩm chủ lực của TCL tại Việt Nam, bao gồm TV 4K, Smart TV và TV LED. Cả 4 dòng TV này đều từng đoạt giải Innovative Product tại CES 2014.

Với dòng Smart TV, TCL giới thiệu mẫu mới S4690 với 4 kích thước màn hình: 32 inch, 40 inch, 48 inch, 55 inch. Tất cả các mẫu này đều sử dụng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng hay, được cung cấp miễn phí cho người dùng qua kho ứng dụng trực tuyến của TCL.

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Ông Bill Jiang - Tổng Giám đốc TCL Việt Nam

Hai trong số các dòng sản phẩm TCL ra mắt lần này được coi là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay: dòng TV loa rời T3610 và dòng Color Line TV E4200 nhiều màu sắc. T3610 là dòng TV đầu tiên tại Việt Nam có loa tách rời, sử dụng các công nghệ về âm thanh độc quyền của TCL để mang lại âm sắc chân thật và công suất loa mạnh mẽ nhất. Color Line TV E4200 với 2 kích thước 23 inch và 28 inch, là dòng sản phẩm với khung viền màu sắc tươi trẻ nhằm hướng đến đối tượng là người tiêu dùng trẻ tuổi, đam mê thời trang và phong cách sống đầy cá

Sản phẩm TV của TCL được sản xuất trong dây chuyền khép kín - kể cả màn hình tinh thể lỏng - mà các thương hiệu TV khác thường phải mua từ nhà cung cấp khác. Thế mạnh về nhà máy sản xuất tấm nền giúp TCL chủ động về các khâu cung ứng màn hình cỡ lớn. Một ưu thế nữa của TV TCL là các sản phẩm TV LED bảo đảm mức tiết kiệm điện 5 sao theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện được Bộ Công thương ban hành.

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Lễ ra mắt giới thiệu 4 dòng TV TCL tại Việt Nam

Trong năm 2014, với mục tiêu trở thành Top 3 thương hiệu điện tử hàng đầu tại Việt Nam, TCL mở rộng kinh doanh thêm các phân nhóm sản phẩm khác như điện lạnh, điện thoại, thiết bị chiếu sáng, điện gia dụng… Trong đó đặc biệt đáng chú ý là việc TCL chính thức phân phối dòng sản phẩm smartphone mang thương hiệu Alcatel đến từ Pháp.

Hiện nay, TCL đang là thương hiệu TV bán chạy thứ 3 trên thế giới, và đứng thứ 5 tại thị trường Việt Nam. Trong buổi lễ, ông Kevin Wang cho biết mục tiêu của TCL là sớm đưa thương hiệu này lên vị trí thứ 3 tại Việt Nam, tương đồng với vị thế của TCL trên toàn cầu.

Theo https://www.baomoi.com


Bài viết liên quan