Top

Lễ ra mắt giới thiệu điện thoại giá rẻ BlackBerry Z3

Ngày đăng: 07-04-2014, 8:43 am

Nghiaphat.vn - Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã chính thức tổ chức ra mắt giới thiệu chiếc điện thoại giá rẻ BlackBerry Z3 đang rất được chờ đợi của hãng tại thị trường Malaysia.

Lễ ra mắt giới thiệu điện thoại giá rẻ BlackBerry Z3

CEO John Chen giới thiệu BlackBerry Z3 tại thị trường Malaysia.

Đây là thành quả đầu tiên của thương vụ hợp tác kéo dài 5 năm giữa BlackBerry với chuỗi nhà máy Foxconn của Đài Loan, do đó mức giá dưới 200 USD không gây quá nhiều bất ngờ. Trong khi đó, BlackBerry sẽ cung cấp phần mềm và lợi nhuận được chia 50/50.

Đồng thời, ông Chen cũng nhấn mạnh sự trở lại của các phím điều khiển ở chiếc điện thoại mà ông mô tả là "Cổ điển" này.

Z3 có kích thước màn hình ngang ngửa với mẫu Z30 cao cấp (5 inch) nhưng độ phân giải chỉ ở chuẩn qHD (540 x 960 pixel). Máy sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Indonesia vào tháng 5, sau đó lần lượt tại các thị trường đang phát triển khác. Theo đại diện BlackBerry tại Việt Nam, model này có thể sẽ về nước vào tháng 7.

Tất cả các sản phẩm tầm thấp hiện nay của BlackBerry đều chạy hệ điều hành BB OS 7. Do đó, Z3 được xem là một thiết bị đặc biệt. Ngoài ra, mức giá dưới 200 USD của nó cũng rất đáng để chờ đợi. Ngoài Z3, “dâu đen” còn có kế hoạch tái sản xuất chiếc 9900. Model này khi bán ra vẫn sẽ chạy OS 7.

Theo https://www.xaluan.com


Bài viết liên quan