Top

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Ngày đăng: 10-05-2014, 7:38 am

Nghiaphat.vn - Nhân kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, TCL tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ sáng tạo TV 4K UHDđến người tiêu dùng trong nướcvừa đoạt giải Innovative Product tại CES 2014.

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Theo đại diện TCL, trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sản phẩm 4K sẽ nhanh chóng được phổ biến. Sau HD, FHD thì sản phẩm 4K UHD sẽ là xu hướng công nghệ mới do có nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội, nhất là về hình ảnh (TV 4K có độ phân giải sắc nét gấp 4 lần FHD).

TV 4K UHD của TCL có mẫu mã tinh tế được sáng tạo từ nhà thiết kế hàng đầu châu Âu. Các sản phẩm TV 4K của hãng đều trang bị hệ điều hành Android dành cho Smart TV. Nhờ vậy người dùng có thể truy cập ngay trên TV vào kho ứng dụng phong phú trực tuyến chính hãng miễn phí.

Các mẫu TV 4K TCL đều được trang bị phần cứng mạnh mẽ gồm CPU Dual Core 1,2 GHz, GPU Mali 400 x 4, RAM 1,2 GB, bộ nhớ ROM 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32 GB, chỉ số rõ nét hình ảnh động 960 Hz, hệ điều hành Android 4.2+, tương tác thông minh qua điều khiển cử chỉ, giọng nói, nhận diện khuôn mặt chơi game tương tác.

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Hai mẫu Smart TV 4K TCL được ra mắt trong đợt này gồm E6700 và E5700. Trong đó, E6700 có hai kích thước phù hợp không gian gia đình (kích thước 49 inch giá 26,99 triệu đồng và 55 inch giá 31,99 triệu đồng). Còn phiên bản E5700 có kích thước nhỏ hơn (40 inch giá 17,99 triệu đồng).

Bên cạnh TV 4K, TCL còn giới thiệu SmartTV với nhiều kích thước khác nhau từ 32 inch, 40 inch, 40 inch đến 55 inch với giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng, 9,9 triệu đồng, 16,99 triệu đồng và 22,99 triệu đồng. Tất cả sản phẩm này được bán tại hệ thống siêu thị điện máy và đại lý kinh doanh điện máy trên toàn quốc.

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới của TCL

Đại diện TCL cho biết hãng có thể tung ra thị trường các sản phẩm công nghệ hiện đại với giá thành phải chăng nhờ sở hữu nhà máy sản xuất panel CSOT (màn hình tinh thể lỏng), chủ động về các khâu cung ứng màn hình cỡ lớn, các sản phẩm TV được sản xuất trong dây chuyền khép kín.

TCL hiện chiếm thị phần lớn thứ năm thế giới trong lĩnh vực sản xuất panel, đồng thời tiếp tục xây dựng, mở rộng thêm nhà máy giai đoạn II và III để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất TV tinh thể lỏng hàng đầu thế giới.

Thành lập vào năm 1982, Tập đoàn TCL là một trong những doanh nghiệp điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới với hơn 70.000 nhân viên tại 40 quốc gia trên toàn cầu, được biết đến như một thương hiệu điện tử toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, truyền thông di động và vật dụng gia đình. Sản phẩm và mạng lưới bán hàng của TCL trải rộng trên toàn thế giới. Hiện nay, TCL xếp hạng thứ 3 toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm TV tinh thể lỏng (theo số liệu của Display Research).

Theo https://sohoa.vnexpress.net