Top

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game của MSI

Ngày đăng: 10-05-2014, 8:05 am

Nghiaphat.vn - Loạt sản phẩm mới ra mắt với trang bị cấu hình cao cùng các công nghệ mới được tích hợp.

Game Crysis 3 chạy ở độ phân giải 8K sẽ ra sao?

Nvidia cập nhật sửa lỗi về thẻ nhớ cho máy chơi game Shield

CPU A10-7700K: Giải pháp tuyệt vời cho game thủ nghèo và phòng net

MSI nâng cấp loạt laptop chơi game lên card đồ họa Maxwell

MSI chính thức tung bộ đôi laptop chơi game "hiệu năng cao và giá rẻ"

Vừa qua, MSI đã tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game mới dành cho năm 2014. Không chỉ là những nâng cấp về phần cứng, loạt thiết bị này còn được bổ sung những tính năng mới tối ưu cho game thủ.

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game của MSI

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game của MSI

Với sự bùng nổ của thị trường game hiện nay với số lượng game đỉnh đang dần gia tăng và nhu cầu trải nghiệm độ phân giải 3K hoặc cao hơn, giới game thủ luôn đòi hỏi ở các nhà sản xuất laptop chơi game phải đảm bảo hiệu năng chơi game tốt nhất kèm theo nhiều ứng dụng hỗ trợ cho game thủ, và quan trọng nhất là phong cách thiết kế đậm chất gaming. Đáp lại, những chiếc laptop chơi game mới của MSI bao gồm GT70/60 Dominator, GS70 Stealth, GS60 Ghost, GE70/60 Apache, GP70/60 Leopard với vi xử lý Intel Core i7 /i5 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX880M/870M còn được bổ sung nhiều tính năng mới dành cho game thủ. Trong số đó, có thể kể đến XSplit Gamecaster và SteelSeries Engine (SSE).

XSplit Gamecaster là ứng dụng giúp chia sẻ trực tuyến (stream) giúp người dùng thu lại trải nghiệm chơi game và phát sóng lên các kênh chia sẻ video như Twitch, YouTube, UStream... Các laptop chuyên game mới của MSI đều được cài đặt và tối ưu sẵn cho ứng dụng này.

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game của MSI

Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm MTXT chơi game của MSI

SteelSeries Engine là ứng dụng cho phép kết hợp các chức năng thường dùng dành cho game thủ để họ dễ dàng tùy chỉnh bàn phím và chức năng để cá nhân hóa phong cách chơi game của mình, bao gồm KLM (Key LED Manager - quản lý đèn LED cho bàn phím), quản lý đa thiết bị (ví dụ như tai nghe, chuột và bàn phím), phím nhấn macro và cả chữ macro. Đây là tính năng chỉ có ở laptop gaming của MSI được trang bị bàn phím SteelSeries.

Theo https://www.tin247.com