Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

Ngày đăng: 24-07-2013, 6:05 am

Showroom giới thiệu sản phẩm Aveo X7 màn hình Full HD sắc nét nhất và Rom nâng cấp lên 16Gb, camera 13.0Mp của Avatelecom ghi nhận tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội lúc nào cũng đông kín người đến mua máy và xem sản phẩm mới có ưu điểm vượt trội nhất trong dòng smartphone tầm giá 5 triệu.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

 

Lượng khách tới mua quá đông nhưng lượng máy thì có hạn khiến rất nhiều người phải về tay trắng khi đến mua thì hết hàng tại các đại lý trên toàn quốc.

Anh Tâm một khách hàng quen của hãng tới xem sản phẩm Aveo X7 màn Full HD phiên bản mới Rom 16Gb, màn Full HD ngậm ngùi ra về khi anh cần mua màu trắng tặng vợ nhưng công ty chỉ còn màu đen vì thế anh đành đặt hàng chờ 02 ngày sau tới nhận máy.

Sao có nhiều mẫu smartphone tầm giá 5 triệu trên thị trường, Anh Tâm sao lại chọn mua của hãng Avatelecom?

Anh Tâm: Tôi đã nghiên cứu rất kĩ thương hiệu. Avatelecom trên thế giới họ rất nổi tiếng trong lĩnh vực số và viễn thông. Họ bắt đầu xâm nhập thị trường điện thoại thông minh giá rẻ mà đúng tầm tiền tôi có. Hơn nữa Aveo X7 cũng là smartphone duy nhất trên thị trường màn hình chuẩn Full HD 1920x1080p sắc nét vô cùng, mặt kính lại chống xước tuyệt vời.

Aveo X7 còn có thế mạnh gì mà khiến anh tâm đắc đến vậy?

Anh Tâm: Ngoài thế mạnh màn hình chuẩn Full HD tôi chọn Aveo X7 vì cấu hình “khủng” của máy giúp tôi có thể sử dụng mượt tất cả các ứng dụng nặng nhất hay chơi các games 3D như PES2012, đua xe Alphalt7. Máy dùng chip lõi tứ MTK6589 1,2Ghz, Ram đa luồng công nghệ DDR3 mới nhất dung lượng 1Gb và chạy HĐH cao nhất thị trường Android 4.2.1. nên máy chạy được phần mềm “chống bắn tốc độ” mà chỉ những máy trên 10 triệu mới có. Tôi ham chụp hình nên camera 13.0 và Rom 16Gb biến Aveo X7 thành vật “bất ly thân” của tôi. Hơn nữa tôi cũng đã tìm hiểu chỉ có Aveo X7 mới cài được phần mềm La Bàn trong khi những dòng khác không cài được.

Anh đã nghiên cứu về chính sách ưu đãi của hãng chưa?

Anh Tâm: Nhà phân phối Avatelecom vừa vào VN nhưng là một hãng lớn có gần 70 chi nhánh trên toàn quốc đang khuyến mãi nhiều phần quà hấp dẫn, nhưng quan trọng là các hãng khác bảo hành 12 tháng nhưng chỉ bảo hành 01 tháng cảm ứng hoặc thậm chí không bảo hành. Còn Aveo X7 màn Full HD của Avatelecom Việt Nam phân phối bảo hành toàn bộ máy và cảm ứng 12 tháng trên toàn quốc nên tôi tin tưởng và chọn mua. Chỉ cần xuất trình thẻ bảo hành chính hãng, tôi có thể mang máy tới bất cứ showroom nào của hãng để bảo hành trên toàn hệ thống rất tiện lợi.

Vâng cảm ơn Anh.

 

Siêu phẩm Aveo X7 được người dùng săn lùng bởi thiết kế đẹp và tốc độ cao nhất dựa trên nền tảng Cpu cao nhất 1,5Ghz, dung lượng Rom 16Gb hoàn toàn mới giúp máy vào mạng, xử lý đồ họa Auto cad nhanh như máy tính điều ít thấy ở các điện thoại tầm giá.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

 

Pin dung lượng cao giúp bạn giữ kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không lo hết pin.

Dạo qua một đại lý của Avatelecom tại Hà Nội cận cảnh chứng kiến sức nóng của Aveo X7 màn full HD chuẩn 1080p đang làm mưa làm gió khiến dân công nghệ ai ai cũng muốn sở hữu ngay vì mức giá 5.300.000vnđ quá hấp dẫn kèm gói bảo hành 12 tháng cùng thẻ bảo hành chính hãng.

Hiện Aveo X7 phiên bản Rom 4Gb, camera 12.6 được bán với giá 5.300.000 đồng.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Aveo X7

Phiên bản Rom 16gb, camera 13.0 có giá 5.800.000 đồng kèm ưu đãi đặc biệt khi mua pin dung lượng cao 3800Mah với giá chỉ 400.000 đồng.

 

Theo 24h.com.vn


Bài viết liên quan