Top

Lễ ra mắt giởi thiệu sản phẩm mẫu xe sedan thể thao mới CLA-Class

Ngày đăng: 20-05-2014, 8:58 am

Nghiaphat.vn - Công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức tổ chức Lễ ra mắt giởi thiệu sản phẩm mẫu xe sedan thể thao hoàn toàn mới CLA-Class. Với chủ đề “Bất kham”. CLA-Class sẽ là một “tuyên ngôn cá tính” của những khách hàng trẻ thành đạt, đam mê nghệ thuật và theo đuổi một cuộc sống tự do, phóng khoáng.

Lễ ra mắt giởi thiệu sản phẩm mẫu xe sedan thể thao mới CLA-Class

Lễ ra mắt giởi thiệu sản phẩm mẫu xe sedan thể thao mới CLA-Class

Năm 2013, MBV đã giới thiệu mẫu xe A-Class trong đêm hội âm nhạc A-volution. Năm nay, Công ty trình làng CLA-Class tại Saigon Outcast, một tụ điểm giao lưu văn hóa của các môn nghệ thuật đương đại đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Khách mời của lễ ra mắt xe CLA đã hòa mình vào một không gian tương tác cao độ với chuỗi hoạt động hấp dẫn như thi vẽ graffiti, thi cưỡi bò tót, nhảy flash mob, trượt ván…

CLA-Class là một chiếc xe sedan mang hình dáng của một chiếc coupe thể thao; là một chiếc xe thanh lịch nhưng sở hữu những đường nét cơ bắp; là một chiếc xe giàu cảm xúc nhưng hiệu quả. Nắp capô với 4 đường gân định hình và đường viền LED trong cụm đèn trước Bi-xenon khắc họa hình ảnh đầy uy lực cho CLA-Class.

CLA-Class giải phóng người lái khỏi sự bức bối và nhàm chán. Hộp số 7 cấp ly hợp kép 7G-DCT trên CLA-Class giúp việc sang số diễn ra êm ái, liên tục và tận dụng tốt nhất sức kéo của động cơ. CLA 200 có thể đi được quãng đường 1.000 km với chỉ một lần đổ xăng.

CLA-Class đã chứng minh cho cả ngành ôtô thế giới về sự thành công được tạo nên từ sự phá vỡ quy tắc và định kiến. Chiếc xe này không dành cho những người cầu toàn, người bảo thủ, mà dành cho những người tự lập, sống với đam mê và theo đuổi tự do

Theo https://nhipcaudautu.vn


Bài viết liên quan