Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của BKAV 2014

Ngày đăng: 26-11-2013, 5:45 pm

Hôm nay (26-11), Công ty An ninh mạng Bkav chính thức làm lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm an ninh mạng 2014 bao gồm các phần mềm diệt virus cho người dùng máy tính, các giải pháp bảo vệ dữ liệu dành cho thiết bị di động và giải pháp chống virus, chặn thư rác dành cho doanh nghiệp.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của BKAV 2014

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của BKAV 2014

Sản phẩm đinh của buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm là phần mềm diệt virus Bkav 2014. Khác với thông lệ, Bkav đã giữ đúng lời hứa khi ra mắt giới thiệu sản phẩm cho năm tiếp theo ngay từ cuối năm trước. Bkav 2014 được trang bị công nghệ Anti Leak, giúp người sử dụng chống lộ lọt thông tin bởi các phần mềm gián điệp nguy hiểm phổ biến hiện nay như phần mềm quay lén qua webcam, nghe lén qua micro và phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Bkav là phần mềm diệt virus duy nhất trên thế giới có khả năng phát hiện tự động những phần mềm gián điệp kiểu này.

So với phiên bản cũ ra mắt cách đây nửa năm, ngoài giao diện được thiết kế phẳng theo xu hướng chung hiện nay, Bkav 2014 còn được trang bị 3 công nghệ hoàn toàn mới. Safe Payment cho phép truy cập các trang web thanh toán điện tử trong môi trường cách ly, loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng. Công nghệ Safe Download giúp người dùng tránh tải nhầm mã độc từ Internet. Công nghệ Anti Fake AV có khả năng quét thông minh và loại bỏ tất cả các phần mềm diệt virus giả mạo mà không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Trong hai phiên bản miễn phí này, Bkav Home 2014 có tiêu chí nhỏ gọn, cơ bản, trong khi vẫn đảm bảo sức mạnh, đủ đáp ứng cho những người cần khẩn cấp công cụ diệt virus. Phiên bản còn lại kế thừa thiết kế của phiên bản thương mại, bao gồm cả các tính năng firewall, tự động cập nhật nhưng không hỗ trợ các tính năng cao cấp.

Trong mảng sản phẩm an ninh dành cho smartphone, Bkav Mobile Security 2014 được trình làng. Phiên bản mới được trang bị công nghệ lọc thông minh Smart Filter với khả năng chặn tin nhắn rác lên tới 100%. Công nghệ quét thông minh Smart Scan có thể phát hiện tất cả các loại virus tự động gửi tin nhắn đến đầu số trả phí và virus đánh cắp tài khoản. Bkav Mobile Security 2014 là một trong số ít những phần mềm trong nước đạt mốc 1 triệu người sử dụng (tính riêng trên kho ứng dụng Android Google Play). Một tin vui đối với người sử dụng là trong phiên bản mới, Bkav quyết định miễn phí cho toàn bộ khách hàng 2 tính năng cao cấp vốn chỉ có trong bản thương mại là chống trộm và sao lưu dữ liệu.

Một sản phẩm hoàn toàn mới dành cho di động được Bkav giới thiệu là phần mềm quản lý riêng tư Bkav Safe Box. Theo ông Nguyễn Công Cường, Giám đốc nghiên cứu phụ trách mảng an ninh cho điện thoại di động, Bkav Safe Box sẽ gom các thông tin nhạy cảm như tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video… vào “hộp an toàn” để ngăn chặn việc lộ lọt dữ liệu cá nhân.

Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, lần đầu tiên Bkav ra mắt thiết bị chống spam cho mail server (Bkav AntiSpam Appliance). Cùng với đó là Bkav Endpoint 11 - Giải pháp tổng thể phòng chống virus cho doanh nghiệp, cho phép thực thi các chính sách kiểm soát thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng cắm ngoài, kiểm soát việc truy cập mạng xã hội của nhân viên, vốn là những nguy cơ gây mất an ninh cho hệ thống mạng cơ quan.

Cũng trong buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới sáng nay, Bkav giới thiệu đĩa cứu hộ Bkav Rescue Disk miễn phí. Đây là công cụ hỗ trợ các kỹ thuật viên và người dùng có nhu cầu sửa máy hay xử lý khẩn cấp khi máy tính không thể khởi động.

Theo hanoimoi.com.vn


Bài viết liên quan