Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của hãng LS

Ngày đăng: 25-04-2014, 2:33 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, nhà phân phối thiết bị điện hãng LS đã chính thức tổ chức Lễ ra mắt giởi thiệu dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam: Tủ trung thế RMU, biến tần, khởi động từ. Với những tính năng ưu việt của nó, những sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng trong ứng dụng công nghiệp.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của hãng LS

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của hãng LS

Sản phẩm ra mắt đầu tiên là Khởi động từ họ METASOL - MC 2100AF có dòng tải lên đến 2100A ở chế độ hoạt động AC-1. Đây là một trong những dòng khởi động từ có công suất hoạt động lớn nhất thị trường hiện nay, được ứng dụng trong công nghiệp nặng, máy phát điện tua bin gió, năng lượng mặt trời, khai thác mỏ,...

MC 2100AF với các ưu điểm như: có kích thước nhỏ gọn, tối ưu (431mm dài x380mm rộng x246mm sâu); điện áp hoạt động lên đến 1000VAC; điện áp cuộn coil (Uc) linh động từ 100-240VAC (50-60Hz) và 100-220VDC với biên độ giao động từ 85%-110% Uc; độ bền cao: độ bền điện đến 50.000 lần đóng cắt, độ bền cơ học lên đến 500.000 lần đóng cắt; tần số đóng cắt trong 1 giờ lên đến 300 lần.

Khởi động từ họ METASOL này đã đạt được các tiêu chuẩn và chứng chỉ: IEC 60947, UL 508, GB14048.4, CE, UL/cUL, CCC.

Sản phẩm thứ 2 là Tủ trung thế RMU (SUSOL RING MAIN UNITS). Sản phẩm được ứng dụng trên mạng lưới trung thế của các công ty điện lực cũng như được sử dụng để chuyển mạch ở các công trình như sân bay, cao ốc. Lợi thế của tủ trung thế là sử dụng khí SF6; đảm bảo an toàn cá nhân do khả năng dập hồ quang đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62271-200 và chuyển mạch 3 điểm tiếp đất hiển thị các thiết bị với khóa liên động tự nhiên tin cậy; đáp ứng được khả năng chịu ngắn mạch tại 21kA/3s và dập hồ quangtại 21kA/1s.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của hãng LS

Khách hàng tham quan sản phẩm tại lễ ra mắt

Ngoài ra, Tủ trung thế RMU còn mang lại cho khách hàng lợi ích kinh tế bởi kích thước nhỏ, không cần bảo trì và có thời gian sử dụng lên tới 20 năm. Sản phẩm tuân theo các phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn IEC 62271 – 1 đến 200.

Cũng thuộc về những ứng dụng công nghiệp, Công ty Thái Sơn Bắc đã giới thiệu Biến tần S100. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc khởi động và điều khiển tốc độ động cơ, quạt, bơm, máy nén khí, thang máy, băng chuyền,…

Anh Nguyễn Anh Tuấn, kỹ sư Tự động hóa, Công ty Thái Sơn Bắc cho biết: So với dòng sản phẩm cũ, S100 có nhiều lợi ích vượt trội. Đó là công suất hoạt động lên tới 75kW với các cấp điện áp 1P 220VAC, 3P 220VAC và 3P 380VAC; có giao diện sử dụng thân thiện với người dùng; chức năng tắt an toàn, bảo vệ thiết bị; chức năng Fly start được thiết kế ứng dụng trong trường hợp bị mất nguồn đột ngột khi có nguồn thì thiết bị tự khởi động lại; chức năng copy thông minh, chỉ lập trình một lần, sau đó copy sang các thiết bị khác có cùng công suất, modern, ứng dụng; không cần nguồn nuôi khi sử dụng chức năng smart copy, giúp an toàn cho người sử dụng và thiết bị; tích hợp mạch lọc nhiễu tần số cao, mạch hãm động năng; phương thức truyền thông của thiết bị là qua CANopen, Profibus, Modbus, Ethernet,…

Để tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hãng LS cũng đã đem đến cho Biến tần S100 những lợi thế quan trọng như: kích thước nhỏ gọn hơn dòng sản phẩm tương đương, giảm đến 40% thể tích, do đó có thể tăng số thiết bị lắp được trong tủ; với một LCD panel có thể sử dụng cho nhiều biến tần. S100 không những tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn tiết kiệm điện năng trong vận hành.

Ngoài các sản phẩm ứng dụng công nghiệp nói trên, nhân dịp này Công ty Thái Sơn Bắc cũng đã giới thiệu loạt công tắc, ổ cắm có độ bền chất liệu tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Sản phẩm phổ biến trong dân dụng.

Theo https://automation.net.vn


Bài viết liên quan