Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Mead Johnson Nutrition

Ngày đăng: 13-05-2014, 7:55 am

Nghiaphat.vn - Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa và là chuyên gia trong phát triển trí não. Dòng sản phẩm Enfagrow A+ mới với công thức ưu việt “360˚ Brai

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Mead Johnson Nutrition

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Mead Johnson Nutrition

Theo nhà sản xuất, công thức 360˚ Brain Plus, trong dòng sản phẩm mới Enfa A + giúp phát triển trí não cho trẻ tốt hơn, củng cố vị trí dẫn đầu trong việc giúp não phát triển tốt hơn cũng như vị trí tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa.

Điểm mới của sản phẩm dinh dưỡng này là bổ sung DHA cao nhất, giúp cho phát triển thị giác, trí não và quá trình nhận thức, giao tiếp của trẻ tốt hơn. DHA được công nhận là dưỡng chất thiết yếu để não hoạt động hoàn thiện, là thành phần cấu trúc quan trọng hình thành màng tế bào thần kinh nên cần cung cấp đủ DHA trong giai đoạn vàng từ 0-2 tuổi để não trẻ phát triển tốt.

Phụ nữ mang thai bổ sung đúng hàm lượng DHA trong thời gian thai kỳ sẽ cải thiện tốt thị lực cho bé. Tương tự, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ có khả năng tập trung kéo dài hơn, chỉ số phát triển trí tuệ tốt hơn, chỉ số IQ ngôn ngữ cao hơn và khả năng xử lý tình huống giỏi hơn ảnh hưởng đến 4 kỹ năng: trí thông minh, vận động, cảm xúc, giao tiếp nếu trẻ được cung cấp hàm lượng đúng DHA.

Theo https://www.doctin360.net


Bài viết liên quan