Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Tyre Pacific Việt Nam

Ngày đăng: 04-05-2014, 10:00 am

Nghiaphat.vn - Công ty Tyre Pacific Việt Nam chính thức tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm lốp Dunlop SP Sport LM704 hoàn toàn mới, được cải tiến để đem lại độ êm ái tốt hơn và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Tyre Pacific Việt Nam

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Tyre Pacific Việt Nam

Vào chiều ngày 3/5/2014 ở TP.HCM, Tyre Pacific Việt Nam - nhà phân phối độc quyền thương hiệu lốp Dunlop tại thị trường Việt Nam - đã tổ chức lễ công bố dòng sản phẩm lốp mới Dunlop SP Sport LM704. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các đại lý kinh doanh lốp xe trên toàn quốc.

LM704 là thế hệ mã gai mới nhất thuộc dòng lốp SP Sport LM dành cho xe phổ thông của Dunlop. Đây vốn là dòng sản phẩm chủ lực, đem lại danh tiếng cho Dunlop ở tầm quốc tế nhờ sự cân bằng giữa các yếu tố: êm ái, vận hành ổn định và giá cả phải chăng. Mẫu mã gai mới LM704 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với thế hệ mã gai LM703 trước đây.

Theo đại diện Tyre Pacific Việt Nam, LM704 có độ ồn thấp hơn LM703 khoảng 13%, đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ cảm nhận được sự êm ái tốt hơn khi trang bị LM704. Bên cạnh đó, tuổi thọ LM704 được cải thiện 25% so với LM703, bề mặt gai sẽ mòn đều hơn và do đó mẫu lốp mới sẽ chạy được nhiều hơn trước khi đến thời điểm cần thay.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Tyre Pacific Việt Nam

Slogan "Đi xa hơn, êm ái hơn" đã tóm tắt về ưu điểm nổi bật của LM704.

Sản phẩm SP Sport LM704 có hơn 70 kích cỡ khác nhau, dành cho các loại mâm từ 13 đến 18 inch. Tuy nhiên ở Việt Nam, Tyre Pacific hiện chỉ phân phối 40 kích cỡ phổ dụng nhất, phù hợp với đại đa số các mẫu xe hơi trên thị trường. Tất cả đều được nhập khẩu từ Thái Lan.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Tyre Pacific Việt Nam cũng trao bằng chứng nhận "Nhà phân phối chính thức lốp Dunlop" cho hơn 40 đại lý kinh doanh lốp xe đến từ nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam. Đây là động thái cho thấy quyết tâm đầu tư của Tyre Pacific Việt Nam với thương hiệu Dunlop.

Theo https://autovina.vn


Bài viết liên quan