Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp JANA của Petrolimex

Ngày đăng: 11-03-2014, 5:47 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 07/03/2014, tại hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Công ty cổ phần Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) phối hợp với Công ty TNHH Liên doanh Hóa chất PTN tổ chức buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA tại thị trường Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp JANA của Petrolimex

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp JANA của Petrolimex

Tham dự buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm có ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Đại diện nhà sản xuất PTN và nhà phân phối PG Invest; Đại diện lãnh đạo, công đoàn các công ty xăng dầu thành viên trực thuộc Tập đoàn từ Miền Trung, Tây nguyên và Nam bộ; Đại diện cán bộ, công nhân viên (người lao động) Petrolimex Sài Gòn.

Với mục tiêu mang lại nhiều tiện ích, đa dạng hóa sản phẩm và tạo sự khác biệt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tận dụng sức mạnh của toàn hệ thống để triển khai nhiều chương trình hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó tiếp tục đẩy mạnh cung cấp hàng hóa do Petrolimex sản xuất, dịch vụ do Petrolimex cung cấp đến tay người tiêu dùng. Đến nay có nhiều mặt hàng Petrolimex đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, trong đó có thể kể đến như: dầu mỡ nhờn mang nhãn hiệu PLC, sơn Petrolimex do PITCO sản xuất, …

Nối tiếp thành công đó, đầu năm 2013 sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA ra đời, do công ty PTN (liên doanh giữa Petrolimex và hai đối tác Nhật Bản) sản xuất theo công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đã chính thức được đưa vào tiêu thụ tại thị trường phía Bắc do công ty PG Invest phân phối độc quyền. Đến nay, sản phẩm JANA “Nước giặt thân thiện – Kết nối yêu thương” đã được đông đảo người lao động Petrolimex và thị trường chấp nhận tại khu vực này. Sản lượng tiêu thụ đến nay đã đạt trên 200.000 sản phẩm. Tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm JANA trên phạm vi toàn quốc, hôm nay sản phẩm nước giặt JANA được giới thiệu và ra mắt tại thị trường Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam để người tiêu dùng tiếp cận, sử dụng một sản phẩm chất lượng của Petrolimex với giá cả hợp lý.

Tại buổi lễ ra mắt giởi thiệu sản phẩmnày, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng; Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Đức Thắng; cùng các ông bà Ủy viên BTV Công đoàn Xăng dầu Việt Nam chứng kiến lễ ký các đơn hàng đầu tiêu tiêu thụ 16.000 sản phẩm (32 tấn) nước giặt JANA ở các thị trường mới phát triển này.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp JANA của Petrolimex

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nước giặt cao cấp JANA của Petrolimex

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn cho biết: “Công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa phát triển mạnh có tính lịch sử từ trước đến nay tại khu vực miền Nam. Đặc biệt, trong những năm gần đây có nhiều doanh nghiệp FDI và sản phẩm tẩy rửa nổi tiếng trên thế giới đã gia nhập tại phía Nam và TP.HCM. Đây là một áp lực cạnh tranh tranh lớn đối với sản phẩm JANA. Nhưng miền Nam cũng là vùng thị trường có quy mô cầu rất lớn về chất tẩy rửa, bởi đặc tính khí hậu chỉ có hai mùa mưa và mùa khô nên nhu cầu tiêu dùng chất tẩy rửa lớn với dải phẩm cấp đa dạng về chất lượng. Vì vậy, miền Nam là một thị trường tiềm năng cho sản phẩm JANA. Với sức mạnh mạng lưới phân phối có tính hệ thống rộng khắp của Petrolimex, sự hợp tác với các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn sẽ là "giá đỡ thương mại" hiệu quả để sản phẩm JANA thâm nhập, lan tỏa và chiếm lĩnh thị trường thành công!”.

Nước giặt JANA là một trong những sản phẩm sản xuất đa ngành xoay quanh trục chính xăng dầu và tổ chức tiêu thụ theo chuỗi tiện ích của Petrolimex trên phạm vi toàn quốc để khai thác hiệu quả các lợi thế hệ thống phân phối, mang lại nhiều tiện ích, giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tổ chức tiêu thụ, kinh doanh sản phẩm nước giặt cao cấp Petrolimex nhãn hiệu JANA giữa công ty PTN, công ty PG Invest và các công ty xăng dầu thành viên là một trong những hoạt động hiện thực hóa chủ trương của Bộ Công thương và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam về việc tiêu thụ sản phẩm của các đơn vị trong Ngành, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Thông qua đợt vận động này, người lao động Petrolimex tiếp tục chung tay xây dựng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn nữa, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Theo https://kv2.petrolimex.com.vn


Bài viết liên quan