Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4

Ngày đăng: 26-05-2014, 9:35 am

Nghiaphat.vn - Sau khi chứng kiến những gì mà ASUS đã làm được với ZenFone 4, khá nhiều người sẽ chọn mẫu máy này làm chiếc điện thoại tiếp theo của mình

Sau rất nhiều sự chờ đợi từ phía người dùng thì hôm nay, ZenFone 4 - một trong 3 mẫu điện thoại thuộc dòng sản phẩm ZenFone của ASUS đã chính thức được giới thiệu tới người dùng Việt Nam. Buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4 được tổ chức vào chiều hôm nay 25/5 tại Grand Plaza số 117, Trần Duy Hưng, HN.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4

Trong buổi Offline giới thiệu sản phẩm này, lần lượt từng lãnh đạo của ASUS tại khu vực phía Bắc và các khách mời đến từ những diễn đàn công nghệ uy tín đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cùng những thông số kĩ thuật ấn tượng của sản phẩm.

Một trong những điểm nhấn quan trọng đến từ bộ 3 sản phẩm ZenFone của ASUS là việc máy được trang bị công nghệ Corning Gorilla Glass 3, giúp bảo vệ màn hình hiệu quả đến 3 lần so với công nghệ trước đây. Đây là điều gây ngạc nhiên lớn cho nhiều người bởi Gorilla Glass 3 vốn chỉ được các nhà sản xuất khác trang bị cho những dòng sản phẩm cao cấp.

Bên cạnh đó, ASUS cũng khá tâm đắc với Pixel Master - một công nghệ giúp tối ưu khả năng chụp ảnh trong bóng tối của camera với việc tích hợp cùng lúc 4 pixel trở thành một điểm ảnh duy nhất nhằm tăng cường khả năng lấy sáng cho chúng. Với công nghệ này, khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của ZenFone 5 và ZenFone 6 trở nên cực kỳ ấn tượng và khiến không ít người phải cảm thấy giật mình.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội của ZenFone 4

Giao diện ZEN UI cũng là một điểm được nhà sản xuất này nói đến khá nhiều khi mà cùng với giao diện phẳng được thiết kế khá lạ nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo, ZEN UI của ASUS cũng đem đến khá nhiều các tính năng tiện ích mà chỉ giao diện này mới có như các ứng dụng PC Link, Share Link, Do it Later hay What's Next.

Cũng trong buổi Offline này, ASUS đã dành khá nhiều phần quà là những chiếc ZenFone 4 dành cho những người dùng đến tham gia và trải nghiệm sản phẩm. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của ASUS tại khu vực phía Bắc cũng đã chính thức xác nhận với tất cả người dùng về việc sẽ nâng bộ nhớ RAM của ZenFone 5 lên thành 2GB. Với mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng, việc sở hữu RAM 2GB cùng bộ xử lý đến từ Intel khiến ZenFone của ASUS thực sự là một sản phẩm đáng mơ ước.

Theo https://www.techz.vn


Bài viết liên quan