Top

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Ngày đăng: 21-04-2014, 10:44 am

Nghiaphat.vn - Mẫu TV màn hình cong của Samsung hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới trong ngành công nghiệp nghe nhìn và đánh dấu một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tạo màn hình và thiết kế TV.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Ngày 18/4, công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000 - TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Kết hợp giữa thiết kế màn hình cong và công nghệ hình ảnh siêu nét UHD, TV UHD màn hình cong Samsung HU9000 mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động, cho người xem cảm giác chìm vào nội dung trình chiếu trên màn hình

Ông Robert Vương Triệu Vũ - Phó Tổng Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Với việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam chiếc TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới, Samsung tiếp tục khẳng định năng lực sáng tạo trong lĩnh vực nghe nhìn, khả năng không ngừng nâng cao chất lượng hình ảnh, để mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua chiếc TV”.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Với thiết kế màn hình cong tối ưu 4200R – hay bán kính cong 4,2m, Samsung HU9000 hiện là mẫu TV có màn hình cong nhất hiện nay trên thị trường, cho một màn hình trình chiếu lớn hơn so với kích thước màn hình thông thường và mang đến một trải nghiệm xem sống động và đồng nhất cho người xem – từ bất kỳ vị trí xem nào.

Trải nghiệm xem trên TV UHD còn được nâng cao nhờ các công nghệ độc quyền mới của Samsung với khả năng xử lý và tinh chỉnh màu sắc, chi tiết và chiều sâu hình ảnh, bao gồm: tính năng Auto Depth Enhancer giúp tăng cường độ sâu cho hình ảnh; công nghệ PurColor tinh chỉnh màu sắc chính xác đến từng chi tiết, giúp mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của các nhà làm phim; công nghệ UHD Dimming với khả năng tái tạo màu đen sâu hơn và nâng cao độ tương phản; và công nghệ nâng cấp hình ảnh 4 bước UHD Upscaling.

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm TV Samsung HU9000

TV UHD màn hình cong của Samsung còn là chiếc TV luôn luôn sẵn sàng cho tương lai với bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit, giúp người tiêu dùng bắt kịp với sự đổi mới không ngừng của công nghệ UHD, mà không cần phải đầu tư mua một chiếc TV mới.

TV UHD màn hình cong Samsung HU9000 cũng được tích hợp các tính năng độc đáo. Ở chế độ bóng đá Soccer Mode, hình ảnh và âm thanh sẽ được điều chỉnh tối ưu, để người xem được thưởng thức chất lượng hình ảnh và cảm giác sống động như tại sân vận động. Các tính năng ghi lại các pha bóng đẹp, sao lưu, phóng to hình ảnh trận đấu... sẽ giúp người dùng thoải mái thưởng thức các trận đấu bóng đá theo cách riêng của mình.

Theo https://www.tin247.com