Top

Lễ ra mặt nhà phân phối chính thức và giới thiệu sản phẩm RISO tại Hà Nội

Ngày đăng: 28-06-2013, 9:55 am

RISO Kagaku, một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy in siêu tốc và in phun màu. Sau nhiều năm tìm hiểu thị trường Việt Nam, tháng giêng năm 2013, RISO Kagaku và Siêu Thanh Hà Nội đã chính thức ký hợp đồng ủy quyền nhà phân phối tại VIệt Nam.

 

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

 

Ngày 21/06/2013 vừa qua, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Công ty CP Siêu Thanh Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm RISO. Buổi lễ có sự góp mặt của các ông bà giám đốc các Đại lý của Siêu Thanh Hà Nội tại khu vực phía Bắc.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Nhân – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty CP Siêu Thanh Hà Nội nhấn mạnh: “Siêu Thanh Hà Nội là đối tác tin cậy của nhiều hãng lớn trên thế giới trong lĩnh vực in ấn và thiết bị văn phòng. Việc hợp tác với RISO đã mở ra một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho cả 2 bên”.

Đại diện của RISO Kagaku – ông Jun Kanazashi cũng có bài phát biểu trong buôi lễ. Bài phát biểu cũng đề cập đến chính sách phát triển của RISO tại thị trường Việt Nam và coi Siêu Thanh Hà Nội là đối tác chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng thị phần ở Châu Á của RISO.

Trong lễ ra mắt, những sản phẩm mới nhất của RISO được giới thiệu và trình diễn. Thế mạnh của các sản phẩm in siêu tốc kỹ thuật số RISO chính là tốc độ và chi phí vận hành thấp, sản phẩm rất phù hợp với các trường học, các công ty đại chúng, quảng cáo và các nhà máy sản xuất…

 

Sản phẩm mới

Chất lượng sản phẩm mới

 

Buổi lễ thành công tốt đẹp và đã thu hút được sự chú ý của các vị khách mời tham dự và hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội tốt để mở rộng hợp tác kinh doanh giữa Siêu Thanh Hà Nội và các Đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.


Bài viết liên quan