Top

Lễ ra mắt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Ngày đăng: 10-10-2015, 5:44 am

Cuối tháng 9 vừa qua, đọc giả trung thành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã thỏa lòng chờ đợi khi bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” chính thức làm lễ ra mắt và công chiếu trên toàn quốc. Tại TPHCM, buổi lễ ra mắt đã được thực hiện tại một rạp chiếu phim lớn trên đường Nguyễn Du.

Dù che tại Lễ ra mắt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Buổi lễ ra mắt thu hút rất đông các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và theo đó cũng thu hút một lượng không nhỏ các khán giả hâm mộ. Chính vì thế, đơn vị tổ chức đã bắt tay với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM để yêu cầu phụ trách khâu tổ chức, trang trí và đón tiếp. Công ty tổ chức sự kiện này đã bố trí nhân sự của mình rất chu đáo từ bộ phận tiếp tân đến an ninh…. đơn vị này cũng đã mời một diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí đảm nhận vị trí người dẫn chương trình cho sự kiện này. Bên cạnh đó, ngay tại áp phích quảng cáo của phim, công ty cũng không quên bố trí dù che ngoài trời để tạo thêm hiệu ứng trang trí cho mọi người được thỏa thích tham gia chụp ảnh…..

Một phần việc chuẩn bị dù che cho buổi lễ ra mắt cũng bởi BTC muốn dự trù trước ảnh hưởng từ thời tiết không mấy thuận lợi trong những ngày gần đây. Mặt khác, mỗi sự kiện tổ chức, sử dụng thiết bị tạo không gian như dù che nắng, dù che nắng mưa cũng để đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất cho sự kiện đó.

Dù che tại Lễ ra mắt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh là tác phẩm điện ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Victor Vũ. Kịch bản phim do đạo diễn Việt Linh chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim khai thác vào khía cạnh mà điện ảnh Việt Nam đang rất thiếu trong nhiều năm trở lại đây, đó là một thế giới nên thơ, trong trẻo đến ngỡ ngàng, với câu chuyện cảm động về tình anh em và rung động đầu đời của cậu bé 15 tuổi ở một làng quê ven biển vào cuối những năm 80.

Dù che tại Lễ ra mắt phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh