Top

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple tháng 10 năm 2013

Ngày đăng: 17-10-2013, 9:13 am

Sau rất nhiều dự đoán của giới công nghệ, Apple đã chính thức công bố thời điểm diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm mới của hãng. Trong các giấy mời được gửi đi, thời điểm tổ chức sự kiện được ấn định vào ngày 22/10 tháng này tại San Francisco.

Nhiều khả năng tại sự kiện lần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của các mẫu iPad mới, phần mềm OS X 10.9 Mavericks dành cho máy Mac, các phiên bản mới của MacBook Pro và thậm chí là cả Mac Pro mới. Đã có những nguồn tin đề cập tới sự xuất hiện của Apple TV và đồng hồ thông minh iWatch, tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng ở mức tin đồn và ít có khả năng xảy ra.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple tháng 10 năm 2013

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple tháng 10 năm 2013

Tâm điểm của sự kiện sắp tới chắc chắn sẽ là iPad khi hai mẫu tablet của Táo Khuyết đều đang ở cuối chu kỳ sản phẩm, những thông tin rò rỉ thời gian vừa qua cho thấy cả hai phiên bản iPad đều sẽ được thiết kế lại để có hình dáng, kích cỡ thon gọn hơn. Cảm biến vân tay Touch ID và vi xử lý Apple A7 chắc chắn sẽ tiếp tục đóng vai trò ‘chủ lực’ trên các sản phẩm mới.

Trong buổi nói chuyện với chuyên viên của Wall Street hồi đầu năm, tổng giám đốc tài chính của Apple tiết lộ rằng công ty sẽ có một mùa thu ‘cực kỳ bận rộn’. Cho tới nay tập đoàn công nghệ Mỹ vẫn theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm của năm ngoái khi tổ chức hai sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn ngay trước kỳ nghỉ Giáng Sinh, tuy nhiên CEO Tim Cook từng cho biết cách đây không lâu rằng Apple sẽ tung ra một vài sản phẩm ‘quan trọng’ trong thời điểm đầu năm sau.

Bất chấp các sản phẩm sẽ xuất hiện vào ngày 22/10 là gì, ngay từ bây giờ các fan hâm mộ đã tỏ ra rất háo hức và đưa ra những dự đoán về điều ‘bí mật’ sắp hé lộ của Apple.

Theo baomoi.com