Top

Lễ ra mắt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-11-2013, 11:58 am

Ngày 6.11, HP đã làm lễ ra mắt sản phẩm gồm bộ sưu tập 17 thiết bị tại TPHCM. Ông Roy Ng. - Giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm, Nhóm In ấn và Máy tính cá nhân của HP - nhìn nhận: “Đây là một trong những sự kiện lớn nhất năm của HP tại thị trường Việt Nam”.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

Lễ ra mắt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

Chiếc máy tính All in One chạy Android đầu tiên của HP: HP Slate21

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm lần này, HP giới thiệu những dòng sản phẩm dành cho cá nhân và doanh nghiệp, từ notebook, máy tính để bàn, laptop chuyên dùng cho thiết kế, các giải pháp kinh doanh, các dòng máy in dùng cho gia đình, văn phòng và máy in khổ lớn.

Dành cho doanh nghiệp gồm có các notebook dành cho doanh nhân như HP EliteBook Revolve 810; các máy trạm di động như HP Zbook 14 Mobile, HP Zbook 17 mobile; các dòng máy in khổ lớn như HP Designjet T2500 eMultifunction, Designjet Z5400 PostScript Large-format...Hay các dòng máy in cho văn phòng, với bảng điều khiển được cải tiến đưa về bên phải thuận tay hơn, tích hợp đa chức năng từ in ấn, photo đến fax...

Lễ ra mắt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

Lễ ra mắt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

Phân khúc người dùng cá nhân được HP chú trọng giới thiệu các dòng máy tính để bàn, máy in, máy scan và máy tính xách tay có thiết kế thời trang và nhiều tiện ích, kết nối di động mạnh mẽ. Đáng chú ý trong loạt sản phẩm ở phân khúc này là chiếc HP Slate21AiO PC, là dòng máy tính bàn All in One đầu tiên chạy hệ điều hành Android với thiết kế trang nhã. Máy được cài đặt sẵn HP TrueVision HD Webcam and Wireless Direct giúp người dùng có thể chia sẻ video, hình ảnh và dữ liệu giữa các thiết bị mà không cần phải kết nối mạng, đồng thời hỗ trợ đa người dùng nhờ có phiên bản Android Jelly Bean 4.2. Chiếc máy này có giá chỉ 8 triệu đồng.

Theo baomoi.com


Bài viết liên quan