Top

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 14 năm 2015

Ngày đăng: 24-07-2015, 7:25 pm

Bên cạnh chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của các bạn học sinh sinh viên, thì chiến dịch Kỳ nghỉ hồng _ chương trình có sự tham gia của lực lượng thanh niên, công chức viên chức và người lao động trẻ tại TP.HCM_ cũng là một chương trình giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của người dân. Họ có mặt trên rất nhiều hoạt động có ích như: thực hiện những chuyến bán hàng lưu động với những mặt hàng bình ổn đến với bà con vùng sâu, vùng xa hay nấu những bữa ăn từ thiện chia sẻ với những bệnh nhân tại các bệnh viện hoặc tổ chức những đợt khám chữa bệnh miễn phí cho những người nghèo… Năm nào cũng thế, họ đều tranh thủ những ngày nghỉ hàng tuần hoặc xin nghỉ phép thường niên để có mặt trên từng cây số với chiến dịch.Đồng hành cùng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay, huyện Nhà Bè-TPHCM đã thực hiện lễ ra quân vào những ngày đầu tháng 7 với sự có mặt của 08 đội hình tình nguyện

Dù che ngoài trời trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2015

Dù che ngoài trời trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2015

Buổi lễ ra quân thực sự là một ngày hội với sự tham gia đông đảo của cán bộ công nhân viên chức tại huyện Nhà Bè. Tuy số lượng người tham gia khá đông nhưng tán dù che mà ban tổ chức đã thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... vẫn tạo đủ bóng mát cần thiết cho buổi lễ. Với phương châm “Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ nhân dân”, buổi lễ đã thể hiện được tinh thần xung kích của công nhân viên chức của huyện. Dưới tán dù che ngoài trời, họ đã thể hiện quyết tâm hoàn thành các kế hoạch đã được đề ra trong chiến dịch lần này.

Dù che ngoài trời trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2015

Dù che ngoài trời trong Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2015

Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng huyện Nhà Bè lần thứ 14 năm 2015 là hoạt động góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên công nhân huyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động tình nguyện trong thanh niên công nhân; đồng thời huy động các nguồn lực xã hội và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên công nhân tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Nhà Bè văn minh, hiện đại, phát triển.


Bài viết liên quan