Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Ngày đăng: 02-08-2016, 11:37 am

Với khả năng tạo không gian rộng, thoáng mát ngoài trời mà lại không kém phần sang trọng, nhà bạt đã được chọn làm không gian cho nhiều sự kiện diễn ra tại hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, Nghĩa Phát đã cập nhật một số thông tin về sự kiện đã diễn ra gần đây tại hai địa phương này là Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên sẽ càng ngày càng gần nhau hơn khi đèo Cả nối liền hai tỉnh đã được xây dựng đường hầm. Được thực hiện từ năm 2013, sau bao nhiêu ngày khẩn trương xây dựng, hàng loạt hầm đèo trong dự án đường hầm đèo Cả đã được khánh thành như đèo Cù Mông, đèo Cổ Mã …….và hôm nay, ngày 31.7, dự án hầm đèo Cả gần như đã hoàn thành khi dự án hầm đèo Cả đã được thông xe trong niềm vui của những người gắn bó với công trình này trong những năm qua.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Buổi lễ thông hầm đèo Cả đã diễn ra đầy xúc động khi những nỗi khó khăn, niềm vui, những kỷ niệm được chia sẻ với những người tham dự buổi lễ trong không gian trang trọng của gian nhà bạt không gian. Để có được không gian ấy, những người thực hiện việc lắp dựng nhà bạt của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã không quản ngại khó khăn khi thời tiết những ngày vừa qua tại khu vực này khá khắc nghiệt, nắng thì như cháy da, mưa thì như trút nước….. Nhưng thời tiết đã không làm khó được những nhân viên chuyên nghiệp của công ty cho thuê nhà bạt khi họ đã hoàn thành công việc đúng như yêu cầu một cách chu đáo và cẩn thận.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả

Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành trong năm 2017 với tổng mức đầu tư khoảng gần 12.000 tỷ đồng. Tổng chiều dài dự án hơn 13km, trong đó, hệ thống hầm chính có chiều dài hơn 8km, với hai ống song song, cách nhau 30m; mỗi ống dài hơn 4km; đường kính 9,8m. Hầm có 2 làn xe, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc với tốc độ 80 km/h.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông hầm đường bộ Đèo Cả đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baokhanhhoa.com.vn/phong-su-anh/201607/chinh-thuc-thong-ham-deo-ca-2445381/