Lễ thông xe cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Ngày đăng: 05-01-2016, 7:52 pm

Những ngày đầu năm 2016, hệ thống giao thông giữa Hà Nội và Bắc Giang đã có thêm một bước cải tiến mới khi dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Bắc Giang đã hoàn thành. Sáng ngày 3.1, chủ đầu tư đã thực hiện lễ thông xe cho dự án này, qua đó dự án sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn vận hành khai thác thử trước khi đưa vào khai thác chính thức.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ thông xe cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Thời tiết tại miền Bắc những ngày đầu năm khá lạnh, do đó đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... sau khi chuẩn bị nhà bạt không gian cho buổi lễ này đã phải sử dụng những tấm rèm che màu trắng để ngăn chặn các cơn gió lùa vào bên trong nhà bạt nhằm giữ cho không gian bên trong nhà bạt được ấm áp, dễ chịu. Bên cạnh việc thue nha bat chuẩn bị cho buổi lễ này, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian còn treo khá nhiều cờ và băng rôn, các biểu ngữ chúc mừng sự kiện trên một đoạn đường ngắn đi ngang qua cao tốc Hà Nội - Bắc Giang . Chính vì thế, khi những phương tiện giao thông đi vào khu vực này đều cảm nhận được không khí vui tươi đón mừng sự kiện này cũng như đón chào năm mới 2016.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ thông xe cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Theo chủ đầu tư cho biết, dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1 đoạn Hà Hội – Bắc Giang theo hình thức hợp đồng BOT là phân đoạn trong tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn có chiều dài 45,8 Km, đi qua 3 tỉnh thành Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang. Dự án được thiết kết theo tiêu chuẩn đường cao tốc với vận tốc 100km/h, gồm 4 làn xe cơ giới. Tổng mức đầu tư dự án là hơn 4.200 tỷ đồng.