Lễ thông xe dự án mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định

Ngày đăng: 23-10-2015, 7:19 pm

Ngày 14.10 vừa qua, toàn tuyến đường quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Bình Định và Phú Yên đã diễn ra một sự kiện quan trọng, đó là lễ thông xe Lễ thông xe Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1 với chiều dài khoảng 140 km. Sự kiện này đã làm nức lòng cánh tài xế cũng như người dân thường xuyên đi lại trên cung đường này.

Nhà bạt trong Lễ thông xe dự án mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định

Lễ thông xe là một sự kiện khá quan trọng, được rất nhiều người quan tâm từ lãnh đạo ngành giao thông vận tải, chính quyền địa phương cũng như người dân tại khu vực này nên mọi việc chuẩn bị đều được ban tổ chức thực hiện khá chu đáo. Việc đầu tiên họ nghĩ đến sẽ là khuôn viên cần thiết cho buổi lễ này. Chính vì thế, ban tổ chức đã liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để chọn thuê nhà bạt cho buổi lễ. Nhà bạt được chọn có chiều rộng khoảng 12m, chiều dài có thể kéo dài tùy ý, đây là một ưu điểm của thiết bị này. Không chỉ thế, nhà bạt còn có ưu điểm khác là lắp dựng khá dễ dàng nhưng lại khá kiên cố, sau khi buổi lễ hoàn thành thì việc thu dọn cũng khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Với việc chuẩn bị chu đáo các thiết bị cho sự kiện và cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian khá tốt, đơn vị hợp tác với ban tổ chức lần này mong muốn khách mời đến với sự kiện sẽ biết không chỉ về dịch vụ cho thuê mà còn cả hoạt động bán nhà bạt của đơn vị này.

Nhà bạt trong Lễ thông xe dự án mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định

Dự án mở rộng QL1 đoạn qua các tỉnh Bình Định và Phú Yên là công trình trọng điểm Quốc gia có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần hoàn thiện mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ của tỉnh Bình Định, Phú Yên nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói chung, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên qua địa bàn tỉnh trong thời gian đến.

Nhà bạt trong Lễ thông xe dự án mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định