Lễ thông xe kỹ thuật Cầu 17/10 tại thành phố Lạng Sơn

Ngày đăng: 22-10-2015, 5:02 am

Sông Kỳ Cùng là một con sông khá nổi tiếng của Lạng Sơn. Dự án xây dựng ca626u bắc qua sông Kỳ Cùng đã được chính quyền địa phương khởi công cách đây khoảng 2 năm nhằm tạo sự thuận lợi cho việc đi lại của người dân nơi đây. Sau thời gian thi công, dự án đã đucợ hoàn thành. Sáng ngày 17.10, Lễ thông xe kỹ thuật Cầu 17/10 bắc qua sông Kỳ Cùng đã được tiến hành

Nhà bạt tại Lễ thông xe kỹ thuật Cầu 17/10 thành phố Lạng Sơn

Bên cạnh chiếc cầu bắc qua dòng sông Kỳ Cùng mới được xây dựng, một gian nhà bạt đã được chuẩn bị sẵn. Gian nhà bạt này là sản phẩm của một công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cung cấp. Gian nhà bạt được lắp dựng với bộ khung thép chắc chắn đã được ban tổ chức chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động của buổi lễ thông xe. Tuy xung quanh nhà bạt không lắp thêm quay xung quanh nhưng do khu vực diễn ra lễ thông xe rất thoáng mát nên không khí bên trong nhà bạt không hề nóng bức.

Mặt khác việc lựa chọn thuê nhà bạt của BTC  trong sự kiện thông xe lần này, một phần cũng là vì sự tin tưởng vào đơn vị hợp tác đã từng là đối tác khá thành công trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại tỉnh Lạng Sơn.

Nhà bạt tại Lễ thông xe kỹ thuật Cầu 17/10 thành phố Lạng Sơn

Cầu 17-10 bắc qua sông Kỳ Cùng có tổng chiều dài thân chính là 212m với 5 nhịp cầu, 4 làn xe, kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài đường dẫn là hơn 1.600m; công trình có tổng mức đầu tư hơn 460 tỷ đồng. Sau 02 năm xây dựng, Cầu đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra cầu nối giao thông giữa khu vực phía Bắc, Nam thành phố và là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, tạo điểm nhấn kiến trúc, văn hóa, cảnh quan cho thành phố.

Nhà bạt tại Lễ thông xe kỹ thuật Cầu 17/10 thành phố Lạng Sơn