Top

Lễ tổng kết năm học trường mầm non Trí Đức

Ngày đăng: 05-07-2015, 7:32 pm

Mùa hè, khi tiếng ve sầu bắt đầu reo lên. Cũng nói lên ngày chia tay của các bạn học sinh sắp đến. Các bạn học sinh các cấp nô nức mong chờ đến ngày tổng kết thành quả năm học của mình trong một năm qua. Riêng các bé ở bậc mầm non có lẽ là sẽ tiếc nuối nhất, bởi qua ngày lễ này các bé sẽ bước thêm 1 bước mới trên con đường học tập của mình.

Dù che trường học - Lễ tổng kết năm học trường mầm non Trí Đức

Dù che trường học - Lễ tổng kết năm học trường mầm non Trí Đức

Vừa qua, tại trường mầm non Trí Đức đã tổ chức lễ trổng kết cho các bé và lễ ra trường cho các bé lớp lá. Các bé học sinh rất hào hứng tham gia buổi lễ quan trọng này, để tốt hơn cho sức khỏe của các bé. Ban giám hiệu nhà trường đã sử dụng nhà bạt được thuê từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thue nha bat cung cấp dưới sự giới thiệu của 1 số phụ huynh làm nơi cho các cháu sinh hoạt suốt buổi lễ. Sự lựa chọn thuê nhà bạt không ngoài mục đích làm giảm bớt cái nắng oi nồng như hiện nay, ngoài ra bên trong nhà bạt còn được gắn thêm những cánh quạt nhằm tạo thêm sự thoải mái cho buổi lễ. Phần sâu khấu, các thầy cô còn trang bị thêm thiết bị dù che ngoài trời phủ mát toàn bộ khuôn viên sân khấu, với màu sắc sặc sỡ của dù che càng làm cho các cháu tham dự thêm phấn khích.

Nhà bạt - Lễ tổng kết năm học trường mầm non Trí Đức

Nhà bạt - Lễ tổng kết năm học trường mầm non Trí Đức

Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp, các bé thiếu nhi đã có 1 ngày tham gia các hoạt động phong trào, thậ vui vẻ. Ngoài ra, Ban giám hiệu cũng gởi đến lời chúc cho các bé lớp Lá sẽ có những thánh tích học tập giỏi khi bước sang các bậc học kế tiếp.


Bài viết liên quan