Lễ tri ân, trưởng thành 2016 trường THPT Cái Tắc

Ngày đăng: 24-05-2016, 5:34 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn, cho thuê dù che trường học, dù che nắng dành cho sự kiện....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ tri ân, trưởng thành 2016 và Ngày hội khi tôi 18 của trường THPT Cái Tắc tỉnh Hậu Giang.

Ngày lễ trưởng thành là một ngày lễ có ý nghĩa rất quan trọng của mỗi người khi bước vào tuổi 18. Ngày này càng có ý nghĩa khi được thực hiện cùng với lễ tri ân và quan trọng hơn là có sự hiện diện của cha mẹ thầy cô. Các bạn học sinh trường THPT Cái Tắc tỉnh Hậu Giang đã có một ngày lễ ý nghĩa như thế vào ngày 20/4 vừa qua.

Dù che nắng rợp mát Lễ tri ân, trưởng thành 2016 trường THPT Cái Tắc

Ngày lễ này được ban giám hiệu tổ chức trong sân trường nhưng trong thời gian này trời khá nắng và nóng. Để đảm bảo cho sức khỏe của các em học sinh, ban giám hiệu đã chọn thuê dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thue du che để sử dụng. Ban giám hiệu đã chọn thuê hai chiếc du che ngoai troi để giăng trong sân trường. Tuy hai chiếc du che nang có diện tích khá lớn nhưng do buổi lễ khá dài nên việc các bạn phải chịu nắng nóng là không tránh khỏi. Đây cũng là một điều đáng tiếc.

Dù che nắng rợp mát Lễ tri ân, trưởng thành 2016 trường THPT Cái Tắc

Buổi lễ là cơ hội để học sinh bày tỏ tình cảm của mình với cha mẹ, thầy cô trước khi chia tay với tuổi học trò với mái trường thân yêu. Ngày Hội đã diễn ra trong tình thương yêu đầy ý nghĩa và cảm động, có những giọt nước mắt đã rơi, có những món quà không phải bằng vật chất nhưng thực sự lớn lao và hạnh phúc. Đây cũng là dịp để các em có một cái nhìn đầy đủ hơn, trưởng thành hơn khi tôi 18.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ tri ân, trưởng thành 2016 và Ngày hội khi tôi 18 của trường THPT Cái Tắc tỉnh Hậu Giang đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.haugiang.edu.vn/sub-portal/38-thpt-c%C3%A1i-t%E1%BA%AFc/tin-t%E1%BB%A9c/tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-thpt-c%C3%A1i-t%E1%BA%AFc-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-l%E1%BB%85-tri-%C3%A2n-tr%C6%B0%E1%BB%9Fng-th%C3%A0nh-v%C3%A0-ng%C3%A0y-h%E1%BB%99i-khi-t%C3%B4i-18/