Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần 10 năm 2015

Ngày đăng: 11-12-2015, 10:30 am

Nếu như các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội mãn nhãn với Hội chợ ẩm thực Tây Hồ thì các bạn trẻ đam mê ẩm thực tại TPHCM lại thỏa sức thưởng thức các món ăn đặc sắc qua Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần 10 năm 2015.Liên hoan lần này được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 6.12 tại Khu B công viên 23/09.

Dù che ngoài trời tại Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần X 2015

Trong khuôn viên rộng rãi của công viên 23.9, tuy có rất nhiều bóng mát của cây xanh nhưng ban tổ chức vẫn chọn thuê du che ngoai troi để giăng trong khuôn viên của liên hoan ẩm thực lần này. Những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa rộng lớn này đã tạo được một không khí lễ hội cho ngày hội này. Không chỉ chọn thuê dù che ngoài trời, ban tổ chức cũng chọn thuê nhà bạt cỡ nhỏ để bố trí các gian hàng ẩm thực cho các đơn vị tham gia.

Dù che ngoài trời tại Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần X 2015

Liên hoan ẩm thực lần này đã giới thiệu đến cho những người đam mê ẩm thực các món đặc trưng của các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức… Các gian hàng này ngoài việc giới thiệu các món ngon của quốc gia mình còn có những chiêu tiếp thị hết sức độc đáo như gian hàng sushi Nhật Bản khi mua sushi được... mặc kimono chụp hình hoàn toàn miễn phí, khi mua cocktail còn được xem các bạn bartender trổ tài tung hứng hay như khi ghé gian hàng của Diadiemanuong.com để tham gia những trò chơi với những phần thưởng là các voucher ăn uống từ 50-100k.

Dù che ngoài trời tại Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần X 2015