Top

Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017

Ngày đăng: 05-04-2017, 6:56 am

Với giá thành cho thue nha bat khong gian thấp, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ký kết nhiều hợp đồng cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ....cho nhiều khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận . Bên cạnh hoạt động này, nhờ nắm vững quá trình sản xuất nhà bạt nên giá bán nhà bạt cũng thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngành. Không chỉ vậy , sự kiện có dùng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cũng được chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt như trong bài viết này là sự kiện Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hội An 2017.

Cho thue nha bat khong gian-Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hội An 2017

Để chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Nam, cũng như tạo sức hút cho du lịch của thành phố, Hội An đã quyết định tổ chức một liên hoan ẩm thực quốc tế vào tháng 3.2017. Tối ngày 22.3, thành phố Hội An đã khai mạc liên hoan ẩm thực này tại khu vườn tượng An Hội, Hội An, Quảng Nam. Liên hoan ẩm thực lần này có 12 quầy hàng với sự tham gia gia của 12 đầu bếp của 12 quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á như Đức, Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Malaysia…..

Cho thue nha bat khong gian-Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hội An 2017

Lễ khai mạc đã diễn ra khá náo nhiệt dưới một gian nhà bạt cỡ nhỏ. Các đầu bếp đã tỏ rõ sự hào hứng khi tham gia liên hoan ẩm thực lần này. Họ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp qua từng món ăn mà họ thực hiện nhằm giới thiệu đến du khách những món ăn đặc trưng, đặc sắc nhất của quốc gia mình. Với không gian mát mẻ thanh bình của khu phố cổ, ban tổ chức muốn du khách cảm nhận hết vẻ đẹp của Hội An nên đã không sử dụng nha bat hay dù che ngoài trời trong những con đường nhỏ xung quanh khu vực tổ chức liên hoan ẩm thực lần này. Đây cũng là một quyết định hoàn toàn chính xác.

Cho thue nha bat khong gian-Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hội An 2017

Trong số 12 đầu bếp, đáng chú ý là sự góp mặt của đầu bếp nổi tiếng Vitor Belyaev đến từ Nga, người có 30 năm kinh nghiệm phụ trách bếp chính Điện Kremlin; đầu bếp Gert Klotzke đến từ Thụy Điển, một trong những đầu bếp chính điều hành đội ngũ phục vụ tại các lễ trao giải Nobel;….Trong dịp này, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới - Ngài Thomas Andeas Gugler - sẽ trao giấy chứng nhận “Hội An - Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam” cho lãnh đạo TP Hội An.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hội An 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/van-hoa/lien-hoan-am-thuc-quoc-te-hoi-an-2017-818389.html

https://dantri.com.vn/vong-quay-du-lich/12-dau-bep-den-tu-12-quoc-gia-tro-tai-o-hoi-an-20170323143504989.htm