Liên hoan CLB tuyên truyền măng non cụm 1 2015 – 2016

Ngày đăng: 28-01-2016, 5:07 pm

Sáng ngày 8.1, tại trường tiểu học Minh Đạo, Quân 5 đã diễn ra Liên hoan Câu Lạc Bộ “Tuyên truyền măng non” do Hội đồng Đội Cụm thi đua số 1 tổ chức. Liên hoan này được tổ chức nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.2016 và ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15.5.2016. Với chủ đề “Tự hào đội viên Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh” liên hoan đã thu hút sự tham gia của hơn 500 đội viên tham gia.

Dù che nắng và Liên hoan CLB tuyên truyền măng non cụm 1 2015 – 2016

Các hoạt động trong liên hoan lần này đều tổ chức ngoài trời nên ban tổ chức đã quyết định thuê dù che ngoài trời để làm thiết bị che nắng chính trong liên hoan. Chiếc dù che này được giăng tại khu vực trung tâm đối diện với sân khấu nên tạo được nhiều sự thuận lợi cho các em học sinh theo dõi các hoạt động cũng như tiết mục văn nghệ sẽ diễn ra. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dùng một số dù che nắng, dù che nắng mưa bố trí tại các khu vực mà bóng râm của cây xanh cũng như du che ngoai troi không phủ đến để các em học sinh yên tâm tham gia liên hoan.

Dù che nắng và Liên hoan CLB tuyên truyền măng non cụm 1 2015 – 2016

Liên hoan diễn ra nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi. Thông qua liên hoan tạo phong trào tuyên truyền rộng rãi cho học sinh các cấp khối Tiểu học, Trung học cơ sở đồng thời tổ chức công nhận chuyên hiệu “Nghệ sĩ nhỏ tuổi” hạng Nhì cho các em là Đội viên thuộc các Liên đội trên địa bàn.