Liveshow Cảm ơn đời của Đan Trường

Ngày đăng: 28-01-2016, 4:42 pm

Là một ca sĩ có thời gian hoạt động trong lĩnh vực ca nhạc trong hơn 20 năm, Đan Trường là một trong những ca sĩ rất được yêu thích và có lực lượng fan hâm mộ hùng hậu. Vì thế, với live show Cảm ơn đời kỷ niệm 20 năm thành tựu, Đan Trường đả quyết định chọn sân vận động Quân khu 7 là nơi công diễn chương trình này. Kết hợp với tổ chức live show này, Đan Trường cũng tổ chức triển lãm những thành tựu mà mình đạt được trong những năm qua.

Thuê nhà bạt tổ chức Liveshow Cảm ơn đời của Đan Trường

Chuẩn bị cho sự kiện này, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt từ một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín tại TPHCM. Công ty này là đối tác rất đáng tin cậy đã từng hợp tác với ban tổ chức trong những sự kiện lớn trước đó. Do đó, ban tổ chức chỉ nói ra các yêu cầu cần thiết cho sự kiện thì công ty này đã sắp xếp các trang thiết bị cần thiêt như việc bố trí nhà bạt không gian để bố trí gian hàng, những banner hình ảnh về các hoạt động nghệ thuật của Đan Trường đến các khu vực bán đĩa, hiện vật lưu niệm…

Thuê nhà bạt tổ chức Liveshow Cảm ơn đời của Đan Trường

Được biết, trước khi liveshow Cám ơn đời đến với công chúng và khán giả hâm mộ, Sở Văn hóa – Thể thao đã yêu cầu cá nhân ca sĩ Đan Trường và công ty quản lý ký cam kết mới được thực hiện liveshow. Nguyên do trong liveshow này có nhiều tiết mục nguy hiểm như: bay ở độ cao 30m và dài 300m; sân khấu nâng lên và trượt dài 50m, đặc biệt nguy hiểm là tiết mục khoan xuyên người. Với tất cả những lý do đó, Hội đồng thẩm định buộc lòng phải đưa ra quyết định trên và Đan Trường cũng chấp hành đúng theo yêu cầu.

Thuê nhà bạt tổ chức Liveshow Cảm ơn đời của Đan Trường