Long An bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ

Ngày đăng: 29-12-2016, 1:19 pm

Dù che nắng, dù che nắng mưa  dùng cho sự kiện không còn góp mặt trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp mà còn đang dần tham dự vào các sự kiện của tôn giáo, như sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ tỉnh Long An. Là một doanh nghiệp chuyên bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua,  gần 10 năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cung cấp thiết bị cho nhiều đơn vị tôn giáo tổ chức thành công nhiều sự kiện.

Cho thuê dù che-Long An bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ

Cho thuê dù che-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ tỉnh Long An

Sáng ngày 20.12 , đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại các huyện Châu Thành, Thủ Thừa_ tỉnh Long An, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, Đà Nẵng, TPHCM...đã cùng có mặt tại chùa Ân Thọ, TP. Tân An tỉnh Long An để tham dự lễ bổ nhiệm trụ trì. Buổi lễ được thực hiện nhân lễ húy nhật cố Ni sư thượng Như hạ Khánh – Khai sơn chùa Ân Thọ.

Cho thuê dù che-Long An bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ

Cho thuê dù che-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ tỉnh Long An

Khuôn viên thanh tịnh với những hàng cau thẳng tắp và không gian mát mẻ của chùa Ân Thọ cùng với gian nhà khách của chùa là nơi diễn ra nghi thức chính thức của lễ bổ nhiệm. Tuy nhiên, để tạo sự thuận lợi cho Phật tử và khách mời, ban trị sự chùa cũng thuê một chiếc dù che ngoài trời để giăng thêm bên cạnh nhà khách. Chiếc dù che nắng màu trắng đỏ này đã giúp ngôi chùa thêm tươi đẹp, tạo thêm không khí vui mừng cho buổi lễ.

Được biết, chùa Ân Thọ là ngôi chùa được xây dựng trên mảnh đất của dòng họ Cố Ni sư thượng Như hạ Khánh – khai sơn chùa Ân Thọ. Cố Ni sư là người dì ruột và cũng là người đã hướng dẫn HT Thích Thiện Bình (Phó pháp chủ HĐT, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa) thuở thiếu thời để đến Sông Bé và Nha Trang để xuất gia tu học.

Cho thuê dù che-Long An bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ

Cho thuê dù che-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ tỉnh Long An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Ân Thọ tỉnh Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.phattuvietnam.net/blogchua/35980-long-an-l%E1%BB%85-b%E1%BB%95-nhi%E1%BB%87m-tr%E1%BB%A5-tr%C3%AC-ch%C3%B9a-%C3%A2n-th%E1%BB%8D%2C-tp.-t%C3%A2n-an.html