Top

Masan khánh thành nhà máy bia 1.600 tỷ đồng tại Hậu Giang

Ngày đăng: 12-01-2016, 8:27 am

Masan là một công ty sản xuất thực phẩm và đồ uống khá nổi tiếng và chiếm thị phần khá lớn tại Việt Nam. Cuối tháng 12.2015, công ty này lại nâng cao năng lực sản xuất sản xuất phẩm đồ uống của mình bằng một nhà máy mới khánh thành vào ngày 26.12, đó là nhà máy bia mới tại Hậu Giang. Nhà máy bia này có vốn đầu tư 1600 tỷ đồng.

Nhà bạt và Lễ khánh thành nhà máy bia Masan tại Hậu Giang

Lễ khánh thành được công ty tổ chức trong không gian trang trọng và ấm áp của gian nhà bạt không gian do đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... vốn là đối tác lâu năm của công ty cung cấp. Không phụ sự tin tưởng của ban tổ chức, đơn vị cho thuê nhà bạt đã dồn tất cả tâm huyết của mình vào việc chuẩn bị nhà bạt như dựng một gian nhà bạt chắc chắn, trang trí nhà bạt thật trang nhã và thoáng mát, đón tiếp khách mời tham dự lễ khánh thành thật chu đáo…. Bên cạnh đó, đơn vị này còn chuẩn bị khá nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa để làm phương án dự phòng khi thời tiết thay đổi đột ngột.

Nhà bạt và Lễ khánh thành nhà máy bia Masan tại Hậu Giang

Masan bắt đầu tham gia ngành hàng bia từ tháng 9/2014 và đã đạt những thành công nhất định với thương hiệu Sư Tử Trắng. Không chỉ phổ biến ở các tỉnh Tây Nam Bộ, Sư Tử Trắng đang ghi nhận mức tăng trưởng nhanh ở Đông Nam Bộ sau khi Masan tung hàng vào khu vực này từ tháng 8/2015. Ước tính doanh thu năm 2016 sẽ tăng gấp 3 so với năm 2015.