Mát mắt với dù che nắng mưa dùng cho hồ bơi

Ngày đăng: 26-05-2016, 8:38 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên chuyên bán dù che kích thước lớn số lượng nhiều, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn, ...giới thiệu về một cách sử dụng dù che trong hoạt động giải trí ngoài trời.

Dù che nắng mưa kích thước lớn thường được sử dụng với tác dụng che mát trong các sự kiện ngoài trời nhưng rất ít doanh nghiệp tận dùng khả năng che mát và tạo không gian như một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải trí tại Hà Nội.

Mát mắt với dù che nắng mưa dùng cho hồ bơi

Đó là dùng dù che nắng vừa trang trí cho hồ bơi vừa che mát cho khách đến bơi trong mùa nắng nóng này.Chiếc du che ngoai troi kích thước lớn gần như che phủ toàn bộ khu vực hồ bơi. Chưa tính đến tác dụng che mát, nhưng với màu trắng xanh của dù soi bóng xuống hồ đã khiến cho khách đến giải trí vui chơi cảm thấy mát mẻ và thú vị.

Mát mắt với dù che nắng mưa dùng cho hồ bơi

Với cách làm này, doanh nghiệp đang sở hữu hồ bơi đã tiến một bước dài trong việc tạo ra một sân chơi mới cho trẻ em và người lớn trong mùa hè này khi vừa được tắm thoải mái mà không lo nắng nóng lại còn được hưởng cái không khí thoáng đãng ngoài trời.

Mát mắt với dù che nắng mưa dùng cho hồ bơi

Hồ bơi đang áp dụng loại hình kinh doanh này là bể bơi Nemo tòa nhà Vinaconex 1 số 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về thiết bị dù che ngoài trời trong bài viết đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.cungmua.com/voucher/su-kien-giai-tri/giai-tri-vui-choi/ve-boi-5-luot-toan-thoi-gian-tai-be-boi-nemo_p107087.html