MB Land khởi công tổ hợp chung cư cao cấp tại Mỹ Đình

Ngày đăng: 13-08-2015, 6:10 pm

Vào ngày 12/8 vừa qua, thị trường địa ốc vừa được đưa thêm 4.430 m2 diện tích công trình, trong đó có diện tích xây dựng là 2.182 m2. Đó là dự án tổ hợp chung cao cấp MB Land Central Point Mỹ Đình tại Hà Nội do công ty cổ phần địa ốc MB Land là chủ đầu tư.

Nhà bạt trong Lễ khởi công tổ hợp chung cư cao cấp tại Mỹ Đình

Thực hiện lễ khởi công, ban tổ chức đã mời một đoàn lân sư rồng để múa chúc mừng. Bên cạnh việc mới đoàn lân, ban tổ chức cũng cẩn thận lựa chọn nhà cung cấp thiết bị tổ chức lễ khởi công như nhà bạt, dù che… Sau khi tham khảo các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... ban tổ chức đã mời một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực này làm đối tác. Không chỉ cho MB Land thuê nhà bạt, công ty này cũng cung cấp cho ban tổ chức thảm trải sàn, bàn ghế, bao nơ….để việc tổ chức buổi lễ diễn ra được chu đáo và trang trọng nhất.

Nhà bạt trong Lễ khởi công tổ hợp chung cư cao cấp tại Mỹ Đình

Tại buổi lễ, theo thông tin từ ban tổ chức, dự án gồm một tòa nhà cao 30 tầng với 3 hầm gửi xe; 7 tầng dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao; 23 tầng còn lại là 400 căn hộ có diện tích từ 73 đến 115 m2. Dự án có tổng mức đầu tư 1.100 tỉ đồng, sẽ hoàn thiện vào quý III/2017