Mì Nissin xác lập kỷ lục Việt Nam

Ngày đăng: 28-10-2015, 2:59 pm

Nhằm quảng bá cho thương hiệu mì Waxada Mì Xá Xíu, Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam đã tổ chức một sự kiện với tên gọi "Sự kiện có nhiều gia đình cùng nấu và ăn mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu nhất”. Sự kiện diễn ra vào ngày 10.10 tại Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM.

Dù che ngoài trời trong sự kiện Mì Nissin xác lập kỷ lục Việt Nam

Để thu hút sự tham gia của khách hàng, công ty đã cố gắng trang trí khuôn viên của Nhà văn hóa thanh niên cho thật thu hút. Hầu như tất cả màu sắc trong sự kiện này công ty đều dùng sắc đỏ để làm màu chủ đạo từ màu đỏ của chiếc dù che ngoài trời, màu đỏ vàng của phông nền trên sân khấu đến màu đỏ của thảm trải….. Chính sự trang trí này đã làm gia tăng sự háo hức cũng như sự tò mò của những người có mặt tại Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM vào ngày 10.10. Bên cạnh đó, công ty cũng thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình khi bổ sung thêm một số dù che nắng mưa để tạo nhiều bóng mát cho người tham dự.

Theo thông tin từ ban tổ chức thì toàn bộ thiết bị du che ngoai troi được sử dụng cho sự kiện đều được một đơn vị chuyên bán dù checho thuê dù che tại TPHCM đảm nhận cung cấp và lắp đặt.

Dù che ngoài trời trong sự kiện Mì Nissin xác lập kỷ lục Việt Nam

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và hào hứng dưới sự chủ trì hướng dẫn của đầu bếp Tuấn Hải – một trong những đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Được biết, tại lễ hội, hơn 100 gia đình đã cùng nhau tham gia nấu và ăn mì Nissin Waxada Mì Xá Xíu để xác lập kỷ lục Việt Nam tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM