Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-06-2016, 11:00 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn dành cho trường học....cập nhật thông tin về Sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5/2016 tại Hải Phòng.

Từ lâu nay, ai cũng nhận biết thuốc lá rất có hại cho sức khỏe nhưng cũng không ít người thực sự biết những tác hại đó cụ thể như thế nào. Chính vì vậy, ngày 26.5 vừa qua, tại Hải Phòng đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5/2016 tại trường THCS Nguyễn Bá Ngọc để tuyên truyền thông tin đến cho các bạn trẻ và cộng đồng.

Dù che nắng và Lễ mít tinh Ngày không khói thuốc lá tại Hải Phòng

Dù che nắng - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày không khói thuốc lá tại Hải Phòng

Thực hiện lễ mít tinh lần này không thể thiếu thiết bị che nắng, mặc dù sân trường Nguyễn Bá Ngọc có khá nhiều cây xanh nhưng vẫn không đáp ứng được bóng mát cho số người tham dự khá đông. Chính vì vậy, ban tổ chức đã quyết định liên hệ dịch vụ cho thuê dù che để chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời. Chiếc dù che nắng phối hợp với những tán cây to trong sân trường đã làm cho những người tham gia giảm được rất nhiều mệt nhọc trong suốt buổi lễ mít tinh.

Dù che nắng và Lễ mít tinh Ngày không khói thuốc lá tại Hải Phòng

Dù che nắng - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày không khói thuốc lá tại Hải Phòng

Hàng năm, trên thế giới có 6 triệu người chết do thuốc lá, trong đó 600.000 người chết do hút thuốc thụ động. Hơn 80% các trường hợp tử vong do thuốc lá xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Với 15 triệu người Việt Nam đang hút thuốc và 40.000 ca tử vong hàng năm do nguyên nhân sử dụng thuốc lá, nếu chúng ta không tăng cường các hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá thì đến năm 2030, Việt Nam sẽ có hơn 70.000 người chết liên quan đến thuốc lá mỗi năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5/2016 tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haiphong.gov.vn/Portal/Detail.aspx?Organization=ubndtp&MenuID=170&ContentID=86488