Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch năm 2016

Ngày đăng: 19-05-2016, 5:35 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016 tại huyện Bắc Tân Uyên.

Với tình hình khô hạn, biến đổi khí hậu như hiện nay, việc tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường ngày càng là vấn đề lớn mà cộng đồng phải cùng chung tay góp sức. Mong muốn mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận này, tỉnh Bình Dương đã đã tổ chức Lễ mít - tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016 tại huyện Bắc Tân Uyên vào ngày 13/5.

Thuê nhà bạt tổ chức Mít tinh Tuần lễ Quốc gia nước sạch năm 2016

Để ý nghĩa của sự kiện lan tỏa đến với người dân, lễ mít tinh đã được ban tổ chức thực hiện tại một khu vực đông dân cự. Vì thế, nếu sử dụng dù che ngoài trời sẽ không đảm bảo được sự an toàn của những người tham dự, do đó, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính. Bên ngoài nhà bạt, ban tổ chức cũng lắp dựng cổng hơi và khu vực xung quanh được treo nhiều cờ phướn để gợi sự chú ý của người dân. Sau khi buổi mít tinh kết thúc, với địa điểm xuất phát là khu vực nhà bạt này, đoàn diễu hành đã đi qua các phố phường của huyện Bắc Tân Uyên để kêu gọi và thực hiện các công tác dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, thu gom rác thải….

Thuê nhà bạt tổ chức Mít tinh Tuần lễ Quốc gia nước sạch năm 2016

Được biết, trong những năm qua, các chỉ tiêu về nước sạch và vệ sinh môi trường của tỉnh ngày càng được nâng cao. Đến nay, 99% dân số thành thị được sử dụng nước sạch (trong đó, tỷ lệ hộ dân nông thôn sử dụng nước sạch chỉ đạt 22,8%), số hộ dân nông thôn có hố xí hợp vệ sinh đạt 95%, 80% chuồng, trại chăn nuôi được xử lý chất thải…

Thuê nhà bạt tổ chức Mít tinh Tuần lễ Quốc gia nước sạch năm 2016

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016 tại huyện Bắc Tân Uyên đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.binhduong.gov.vn/tin-tuc/2016/05/994-mit-tinh-huong-ung-tuan-le-quoc-gia-nuoc-sach-va-ve-sinh-moi-truong-nam-201