Mở bán Dự án Phú Mỹ Center Point

Ngày đăng: 05-04-2016, 4:49 am

Thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... của một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mà ngày 2/4/2016 vừa qua, đã hỗ trợ công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh tổ chức thành công Lễ mở bán dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Phú Mỹ Center Point tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Mở bán Dự án Phú Mỹ Center Point

Một gian nhà bạt kích thước lớn gồm 8 nhịp kéo dài đã được phía công ty Kim Oanh yêu cầu lắp đặt nhằm đáp ứng cho nhu cầu có không gian rộng rãi cho hàng ngàn khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua sản phẩm từ phía công ty.

Dù đã thue nha bat kích thước lớn nhưng đến thời gian bắt đầu mở bán, không gian bên trong nhà bạt trở nên đông đúc và sôi động không ngờ.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Mở bán Dự án Phú Mỹ Center Point

Theo thông tin từ ban quản trị dự án thì đây là dự án có quy mô 35ha, bao gồm 1130 nền nhà phố, biệt thự ,công viên nội khu, nhà trẻ.. được quy hoạch và hạ tầng kết nối giao thông tốt. Chưa nói đến dự án tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51 liền kề trung tâm hành chính Tân Tành, cụm công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Gò Dầu và chỉ cách cảng quốc tế Cái Mép- Thị Vải chưa đến 5 phút đi xe.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Mở bán Dự án Phú Mỹ Center Point

Với một vị trí địa lý đắc địa lại thêm giá bán hấp dẫn chỉ từ 385 triệu/ nền mà chỉ sau 2 giờ , hơn 90% sản phẩm trên tổng số 388 nền nhà phố, biệt thự của Phú Mỹ Center Point đã được khách hàng đặt mua.