Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden

Ngày đăng: 06-08-2016, 5:28 pm

Không chỉ đồng hành cùng các doanh nghiệp nhỏ, nhà bạt còn được khá nhiều doanh nghiệp lớn chọn lựa trong các sự kiện lớn của mình. Như lễ chào bán giai đoạn 2 Dự án Melosa Garden cũng đã chọn thuê nhà bạt làm không gian tổ chức. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã chọn lọc được một số thông tin về sự kiện này.

Sau thành công của đợt mở bán Melosa Garden vào đầu tháng 12.2015, chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Melosa Garden vào ngày 24.7. Đây là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì có vị trí giao thông thuận tiện và thiết kế đẹp. Trong ngày mở bán này, đã có hơn 300 khách hàng tham gia.

Thuê nhà bạt-Lễ Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden

Thuê nhà bạt - Lễ Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden

Buổi lễ mở bán đã được chủ đầu tư chuẩn bị khá chu đáo khi chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để làm nơi tiếp khách. Trong khuôn viên nhà bạt, ban tổ chức chuẩn bị khá nhiều bàn tròn và ghế dựa đễ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham khảo các thông tin cần thiết của dự án. Bên cạnh đó, để tạo sự thoải mái cho khách hàng, ban tổ chức cũng bố trí khá nhiều cây xanh cũng như quạt treo tường bên trong nhà bạt.

Thuê nhà bạt-Lễ Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden

Thuê nhà bạt - Lễ Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden

Nhân tháng Tri ân và mở bán giai đoạn II, Chủ đầu tư Khang Điền phối hợp cùng STDA Miền Nam dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đặt mua thành công như: xe SHi sang trọng, chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người, Apple Watch,… cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Melosa Garden được xây dựng trong khu compound khép kín với các chốt bảo vệ hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Dự án còn được quản lý bởi CBRE Việt Nam và giám sát chất lượng bởi SCQC.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Mở bán Giai đoạn II Melosa Garden đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thesaigontimes.vn/149300/Hon-300-khach-hang-tham-du-mo-ban-Giai-doan-II-Melosa-Garden.html