Mừng đại lễ khánh thành chùa Hòa Tân

Ngày đăng: 13-05-2016, 7:47 am

Ngày 24/4 năm 2016, tại thôn Vĩnh Bình, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Câm Lâm cùng chùa Hòa Tân đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành các công trình mới và đại trùng tu chùa.

Cho thue nha bat khong gian Mừng đại lễ khánh thành chùa Hòa Tân

Đón chào khách mời cùng quý tăng ni phật tử đến chung vui cùng nhà chùa là một nhà bạt rộng lớn trải thảm đỏ được chuẩn bị sẳn làm không gian chính tổ chức đại lễ.

Không chỉ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt cho chùa còn hoàn thiện các khâu khác như trang hoàng nhà bạt, sân khấu , chỗ ngồi cho các vị khách mời và chư tôn.

Cho thue nha bat khong gian Mừng đại lễ khánh thành chùa Hòa Tân

Được biết, công trình được khởi công vào tháng 12/2013, gồm có các hạng mục như chánh điện, giảng đường, nhà 2 tầng, ..Tổng kinh phí xây dựng và tùng tu trên 5 tỷ đồng.

Cho thue nha bat khong gian Mừng đại lễ khánh thành chùa Hòa Tân

Ngoài việc giới thiệu thông tin về Lễ khánh thành chùa Hòa Tân, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn muốn giới thiệu về lĩnh vực mà công ty đang hoạt động là bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che...và các thiết bị khác dùng cho sự kiện. Hiện tại công ty còn bán nhà bạt số lượng lớn cho các khu vực như: Đắc Lắc, Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị... Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo và tư vấn lắp đặt, bảo quản thiết bị miễn phí.