Mừng kỷ niệm 65 năm Đức Mẹ lộ hình tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 12-10-2015, 3:41 am

Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, bán dù checho thuê dù che tại Vĩnh Long đã có dịp cộng tác với Ban hành giáo Đền Đức Mẹ La Mã trong dịp mừng Lễ kỷ niệm 65 năm Đức Mẹ Lộ Hình tại trung tâm hành hương La Mã Bến Tre thuộc giáo phận Vĩnh Long.

Dù che  rợp mát Lễ Mừng kỷ niệm 65 năm Đức Mẹ lộ hình tại Vĩnh Long

Không chỉ có giáo dân trong giáo phận đến góp mặt trong ngày đại lễ này, mà còn có cộng đoàn con Chúa đến từ nhiều giáo phận khác nhau như TPHCM, Vũng Tàu, Bình Thuận…với số giáo dân có thể lên đến ngàn người.Chính vì thế mà sự chuẩn bị đã được Ban hành giáo phối hợp cùng đơn vị cung cấp thiết bị dù che, nhà bạt cùng các thiết bị tổ chức sự kiện khác trước khi sự kiện diễn ra vài ngày.

Đầu tiên, ngay trước khu vực tiến hành đại lễ, đơn vị chuẩn bị lắp dựng hai dù che ngoài trời kích thước lớn, khả năng che phủ có thể lên đến hàng trăm người. Ngoài việc lo trước dù che, Ban hành giáo cùng đơn vị tổ chức còn cho tiến hành lắp khá nhiều nhà bạt dọc theo hai bên và đằng sau khu vực lắp dù che nắng mưa- khu vực chính diễn ra đại lễ.

Dù che  rợp mát Lễ Mừng kỷ niệm 65 năm Đức Mẹ lộ hình tại Vĩnh Long

Không phụ lòng của đơn vị tổ chức, hai mái dù che nắng đã rợp mát một khoảng không khá lớn , che mát cho phần nhiều giáo dân đến với ngày lễ.

Theo thông tin từ ban hành giáo thì chủ tế thánh lễ là Đức cha giám quản giáo phận Dương Văn Thạnh, đồng tế với các cha đến từ các giáo phận , dòng tu trong các tỉnh thành và TPHCM. Thánh lễ được cử hành vào lúc 9g sáng ngày 7/10 và kết thúc vào 11g cùng ngày.

Dù che  rợp mát Lễ Mừng kỷ niệm 65 năm Đức Mẹ lộ hình tại Vĩnh Long