Top

Nâng công suất NM Bia Sài Gòn - Kiên Giang lên 100 triệu lít

Ngày đăng: 18-03-2016, 4:50 am

Với một thị trường tiêu thụ sản phẩn rộng lớn như đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam, với công suất 50 triệu lít/năm mà Nhà máy Bia Sài Gòn – Kiên Giang đang hoạt động tại khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu thành, tỉnh Kiên Giang cung cấp ra thị trường gần như là cung không đủ cầu. Do đó, để nâng cao năng suất của nhà máy, ngày 14.3, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Kiên Giang đã tiến hành lễ khởi công nâng công suất lên 100 triệu lít của Nhà máy Bia Sài Gòn – Kiên Giang.

Thue nha bat tổ chức Lễ khởi công nâng cấp NM bia Sài Gòn - Kiên Giang

Lễ khởi công đã được thực hiện trong một không gian thoáng đãng và mát mẻ của gian nhà bạt không gian mà công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã chuẩn bị rất chu đáo. Tuy thời tiết của miền Nam trong những ngày này khá nắng và nóng, nhưng với sự tận tâm trong nghề nghiệp và trách nhiệm trong kinh doanh, những nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã trang bị cho buổi lễ một gian nhà bạt với mái dày, một số quạt treo tường cũng như trang bị thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa xung quanh khu vực này nên đã giảm đáng kể sự oi ả do ánh nắng mặt trời đem lại.

Thue nha bat tổ chức Lễ khởi công nâng cấp NM bia Sài Gòn - Kiên Giang

Được trang bị máy móc thiết bị chính nhập từ Công hòa liên bang Đức và Châu Âu, công nghệ theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe về kỹ thuật , sản phẩm chính của nhà máy là Bia Sài Gòn Lager 450ml, Bia Sài Gòn Export 355ml, Bia Sài Gòn Special 330ml – sau gần 1 năm hoạt động, Nhà máy Bia Sài Gòn – Kiên Giang đã đóng góp nguồn ngân sách của tỉnh nhà gần 200 tỷ đồng tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội, đồng thời giải quyết nhiều việc làm trực tiếp và gián tiếp tại địa phương.